Thế giới bài Tarot

nguyen nhungnguyen nhung

21:04 - 09/09/0

Khám phí bí ẩn bài Tarot cùng Mystic House

Shop Saigon Mystic House nhà nhập khẩu và phân phối mặt hàng bài Tarot gốc từ Mỹ & châu Âu lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Nơi bạn có thể khám phá, lĩnh hội những bí ẩn của bài Tarot, nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin để học tarot và nghiên cứu tìm hiểu về lịch sử tarot. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ, hội trợ những người đam mê bài tarot hiểu và chọn được một phong cách tarot riêng dành cho mình.

Ngoài kiến thức tarot và giới thiệu ý nghĩa từng lá bài cho người mới bắt đầu, Saigon Mystic House còn có sẵn phong phú các bộ bài tarot, bài oracle, đá thanh tẩy, đá runes, túi tarot, sách tarot…Để bạn có thể tìm được trọn bộ những gì mình cần cho việc học bói bài tarot và hướng đến khám phá, lĩnh hội những tinh túy mà tarot đem lại.

Thế giới bài Tarot

Với những người đam mê tarot họ sẽ hiểu được những lá bài tarot không chỉ là công cụ vô tri vô giác mà nó chính là những thực thể sống thật sự, có cảm xúc, có linh hồn và có mối dây giao tiếp tâm linh đặc biệt với người sở hữu nó.

Vậy nên nếu bạn muốn học tarot muốn đào sâu khám phá những huyền bí của lá bài tarot thì bạn nên chọn riêng cho mình một bộ bài yêu thích để kết nối với từng lá bài.

Saigon Mystic House cung cấp các bộ bài Tarot gốc duy nhất tại Việt Nam. Với số lượng sản phẩm phong phú hơn 200 tựa bài tarot khác nhau. Thêm vào đó bạn còn có thể chọn và đặt mua những bộ bài mình yêu thích và nhận hàng trong vòng 10-15 ngày.

Saigon Mystic House cam kết:

  • Chỉ bán bài Tarot gốc original 100% từ nhà phát hành (các nhà xuất bản lớn của Mỹ hoặc đặt mua trực tiếp từ tác giả bộ bài).
  • Toàn bộ được nhập khẩu trực tiếp hoặc xách tay từ Mỹ.
  • Không bán hàng fake – copy – handmade.
  • Sản phẩm đúng như hình minh họa trên website mystichouse.vn.
  • Mỗi bộ đầy đủ số lá bài như quy định, booklet, sách hướng dẫn (nếu có), hộp đựng nguyên seal…
  • Giấy tờ chứng minh hàng nhập từ Mỹ có liên quan (đối với hàng có qua hải quan)
  • Giá cả hợp lý, đúng giá thị trường
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?