The Face đã cứu Hà Hồ khỏi cơn lốc tẩy chay của các mẹ bỉm sửa nhưng cũng là nó cho cô scandal to đùng

The Face từng cứu nguy Hà Hồ khi cô bị hội các mẹ bỉm sửa kêu gọi tẩy chay, từng phải hủy hàng loạt hợp đồng quảng cáo nhưng cũng chính nó khiến Hà Hồ đối mặt với scandal chưa biết lý giải làm sao. Liệu bây giờ Hà Hồ sẽ giải quyết scandal này như thế nào đây? :P Với một con người khôn ngoan như Hà Hồ chắc còn nhiều trò để xem lắm.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/7_2o7n053knd9ne.jpg


Khi thị phi đang bủa vây 'nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà, cô chứng kiến cảnh hàng loạt nhãn hàng phải tạm ngưng hợp tác với mình thì The Face Vietnam vẫn mời gọi cô cho vị trí HLV mùa đầu tiên. Nhiều thông tin hành lang việc Hà Hồ tham gia có sự tác động của đơn vị tài trợ chính nhưng không thể phủ nhận nữ ca sĩ đã có một mùa The Face với vai trò mentor vô cùng xuất sắc.

Từ một Hà Hồ đứng giữa tâm bão tẩy chay vì scandal người thứ 3, bị cho là đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình đại gia kim cương, nữ hoàng giải trí đã có cú đứng dậy đầy thuyết phục.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/192249_ho-ngoc-ha-cuon-hut-chet-nguoi-tr_2o7n08c8ckqaj.jpg

Những thể hiện của Hà Hồ trong The Face mùa đầu giúp cô lấy lại hình ảnh sau scandal người thứ 3 vô cùng ầm ĩ

Có thể nói Hà Hồ đã có một mùa The Face xuất sắc, giúp cô loại bỏ những thị phi và loạt thông tin tiêu cực bủa vây mình thời điểm đó.

The Face kết thúc cũng là khi công chúng chứng kiến nữ ca sĩ trở lại đầy năng lượng và tất nhiên, những scandal cũng tự khắc trở nên im ắng. Không mấy ai còn đủ hứng thú để nghe tai tiếng của Hà Hồ bởi cô đã có sự thể hiện 'vừa lòng dân' trên sóng truyền hình ở show THTT được xem là 'show quốc dân' của năm 2016.

The Face giúp Hà Hồ vực dậy hình ảnh nữ hoàng, giúp cô gia tăng lượng fan nhưng cũng chính nó đã mang lại scandal to đùng với 4 chữ đang được người ta quan tâm nhất: chèn ép đàn em.

Vậy là sau nhiều chiến dịch lấy lại hình ảnh, giờ đây Hà Hồ xuất hiện trên truyền thông là một nghệ sĩ khiến tất cả phải dè chừng. Bởi trên truyền hình Hà Hồ là người khéo léo, tinh tế còn trên thực tế, cô là ‘Phạm Hương The Face phiên bản thật'. Nếu như Phạm Hương bị ghét vì chèn ép team Lan Khuê quá đáng thì nay Hà Hồ trở thành tội đồ chỉ vì câu nói: ‘Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra!'.


Nguồn:

http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/the-face-da-cuu-ha-ho-khoi-con-loc-tay-chay-nhung-cung-la-no-cho-co-scandal-to-dung.html


Bình luận
-
Scandal làm người thứ ba giật chồng người ta còn nguyên vẹn đó, có mất đi đâu? Tiếng nhơ đến chết còn vang mãi Ả điếm hạ lưu con quái thai

- Trả lời -

- 20/04/2017

Chả hiểu sao cái thể loại đàn bà như thế này mà cũng có người yêu và hâm mộ nữa chứ!? Loạn hết cả rồi!

- Trả lời -

- 20/04/2017

Có đấy! Đa số là mấy má thích nhân danh tình yêu làm vợ bé, bồ nhí

-

- 20/04/2017

Vẫn có nhiều người hâm mộ ả Hà lộn? PRETTY SURE! Vì thế gian cũng có rất nhiều kẻ chuyên đi giật chồng, giật vợ, giật người yêu của người khác. Cá mè một lứa thì hẳn phải ưa nhau chứ.

-

- 20/04/2017

Thêm một lần Hà Thiên Lộn cấm khẩu. Y như lần bị bóc phốt giật chồng, vợ họ Chu kêu tên chửi thẳng mặt, chửi cả mẹ cha cũng không dám mở mồm.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?