Thấy vợ thắt cổ 2 con, ép uống thuốc diệt cỏ chỉ vì mất 7.000 đồng, chồng vẫn một mực bảo "vợ không sai": Nhu nhược vậy trách sao!

Chồng không biết dạy vợ để rồi hai con đẻ của mình suýt chết oan dưới bàn tay ác mẫu. Hận bà vợ 1 thì giận ông chồng tới 10. Sao có thể nhu nhược đến mức mù quáng như vậy?

Nguồn: Baodatviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/24/me-that-co-con-vi-mat-7_000-dong-chong-v_2p0oos53d5qmk.jpg


Xung quanh những xôn xao mẹ thắt cổ 2 con vì mất 7.000 đồng, ngày 23/9, người nhà cháu Trần Quang D (16 tuổi, trú tại thôn Tiến Cường, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) cho biết, hiện sức khỏe của cháu đã qua cơn nguy kịch, có thể ăn uống, nói chuyện được. Kể lại hôm sự việc xảy ra, chị Trần T. N (chị họ D) cho biết, sau khi thấy D uống thuốc diệt cỏ, mẹ D là Nguyễn Thị Lan (34 tuổi) chạy sang hàng xóm mượn xe đưa con trai đi cấp cứu. Thế nhưng, trước khi đi, Lan dặn con trai thứ 2 là T.M.Q (13 tuổi) ở nhà không được nói với ai chuyện trên.

Điều đáng nói, khi đưa con đi cấp cứu ở Lào Cai, bác sĩ nói phải đưa D về Hà Nội rửa ruột nhưng Lan không cho đi, chỉ đến khi chồng Lan biết tin về mới quyết định chuyển viện. Xuống đến Hà Nội, các bác sĩ nói để lọc máu phải mất 25 triệu đồng, cái này bảo hiểm không chi trả, lại một lần nữa Lan không đồng ý lọc máu cho con.

“Cũng tại chú tôi chiều thím quá nên mới ra nông nỗi này. Chú bất lực, không nói được thím, từ khi xảy ra chuyện chú ấy có căm hận vợ đâu, vẫn thương vợ, không cho hành động của vợ là sai trái”, chị N chia sẻ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Vậy mày vô tù thay con vợ mày đi!

- Trả lời -

- 24/09/2017

Đổ thuốc diệt cỏ vào mồm cả hai đứa nó rồi xem chúng nó nói sao. Đồ cầm thú!

- Trả lời -

- 24/09/2017

Cái loại hình người dạ sói , vì tiền mà giết con mình . Chắc cái loại vợ chồng này nó ngáo tiền trên cả tính mạng người khác . Ai ở gần cái loại này cẩn thân không có ngày bị nó súi bậy rồi phi pháp . Ủng hộ con vợ ghẻ hại con đúng là khốn lạn cả lũ .

- Trả lời -

- 24/09/2017

Thằng này tỉnh ₫ấy . Có 1 sự nghi ngờ nhẹ . Có khi nào eo phải con ruột .

- Trả lời -

- 24/09/2017

Đổ thuốc vào họng nó thi 2dua chet m roi con gi mà nói hả bác???? Bác cho ý khác đi ạ ( gợi ý lại)

- Trả lời -

- 24/09/2017

Điên thật!

- Trả lời -

- 24/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?