Thầy trò trường này sung quá, bật nhạc sàn nhảy hỗn loạn trong lễ tốt nghiệp

Trên Facebook đang lan truyền đoạn clip dài 6 phút quay màn biểu diễn náo nhiệt trong lễ tốt nghiệp tại Hải Dương nhanh chóng thu hút sự chú ý. Theo đó, thầy cô cùng học sinh lớp 12, trường THPT Kinh Môn đã nhảy hết mình tại buổi Tri ân và Trưởng thành năm học 2015-2016.


Đoạn clip đang nhận đc nhiều ý kiến trái chiều. Có ý kiến cho rằng không thể nào chấp nhận được thầy cô ngang hàng với học sinh. Trong môi trường giáo dục, nghe những bài nhạc như vậy đã không được rồi, giáo viên lại còn vào nhảy nữa

Tuy nhiên cũng có người cho rằng thầy cô và học trò, ngoài giờ lên lớp chuẩn mực, cũng phải có lúc thoải mái như những người bạn. Làm như vậy chỉ tạo không khí vui vẻ, không có gì sai cả.

Quan điểm của các Vitalker thế nào?
20 bình luận
nhân dịp này tôi nói ngoài lề một chút về văn hoá, giải trí gì mà ồn ào chịu k nổi, tôi về VN xuống thăm gia đình người bạn ở MT , họ thích hát karaoke đó là giải trí của họ, nhưng tiếng ồn kih khủng, nhìn thấy mọi người nói chuyện như hét vào mặt nhau, trẻ con k ngủ được, người già nhức đầu tức ngực ...mà họ vô tư hát từ sáng đến nửa khuya....đặc biệt thuê về hát chứ k phải free....niềm vui của mình là nổi đau cho người khác

- Trả lời -

- 01/09/2016

Người Việt có tính hiếu chiến...Bị nói xấu là bụp....cho nên im lặng là vàng..

-

- 01/09/2016

Chúng ta đang " trẻ hoá" trên mọi lĩnh vực,lớp trẻ là phải năng động chứ không phải cứ truyền thống như thầy cô là mặt phải nghiêm,vô lớp là học sinh phải sợ xanh mặt.Chẳng có gì là quá đáng cả,và nó không hề vi phạm qui định của ngành giáo dục,không vi phạm pháp luật.Còn về thuần phong mỹ tục gì đó thì mỗi người 1 quan điểm.Ta càng hoà mình vào học sinh ta càng thân thiện với các em thì ta lại tạo cho học sinh sự gần gũi,không áp lực,nắm bắt được tâm lý các em.Chứ chỉ đứng trên bục nhìn xuống thì hiểu cái gì?

- Trả lời -

- 31/08/2016

Nếu thế thì...đề nghị Hiệu trưởng trường cho ca hát nhảy múa mừng ngày khai trường ,ngày nhận bằng khen của trường...

-

- 01/09/2016

Ở VN nghe ca hát nhảy múa ....đố cha đứa nào biết đám đó là đám gì....Ngày xưa đám ma chỉ thổi kèn Tây...làm gì có đám BD ca hát nhảy múa suốt sáng thâu đêm? ...Đám cưới ca hát nhảy múa ....người nước ngoài nhận xét Người Việt " Cái gì cũng cười" và bây giờ " Cái gì cũng hát...cũng múa...."

-

- 01/09/2016

Bởi thế ...cho nên Người Việt ca hát nhảy múa tất tần tật: Đám tang,cưới,hỏi...đám giổ ,thôi nôi,đầy tháng,sinh nhật....100% đám nào có ăn nhậu thì có hát ca nhảy nhót.. Hôm nay bổ sung thêm đám Tốt nghiệp cũng nhảy nhót ...Hóa ra quan niệm rằng : Ca hát nhảy nhót mới gọi là gần gủi.....Thì ra Mừng đại hội đảng thành công ...mà khg ca hát nhảy múa là khg gần gủi với dân với nước....

-

- 01/09/2016

Thật ra thì đó mới là bản chất của con người thôi. Bình thường.

- Trả lời -

- 31/08/2016

Vui mà, nghiêm túc quá làm làm chi, cứ cho chúng thoải mái,...

- Trả lời -

- 30/08/2016

Có 1 cô bé ăn mặc không phù hợp lắm với môi trường học đường.

- Trả lời -

- 30/08/2016

Học sinh giờ sướng thật . Cứ quẩy nhiệt tình nữa đi các bạn, mời luôn thầy cô vô nữa , càng vui chứ sao .

- Trả lời -

- 30/08/2016

Bình thường

- Trả lời -

- 30/08/2016

Cũng hay chứ có gì đâu

- Trả lời -

- 30/08/2016

chắc chắn điều ồn ào quá ồn ào ảnh hưởng tiếng ồn..!

-

- 01/09/2016

Chắc lâu lắm rồi không được nhảy. Nay có cơ hội, nào Thầy trò Ta cùng quẩy lên nào. Thiệt là hết chổ nói, đâu còn nét đẹp trong sáng của ngành Giáo dục.

- Trả lời -

- 30/08/2016

TAT

No problem

- Trả lời -

- 30/08/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?