Thầy trò Miura bất ngờ "dính chưởng" đúng thời khắc quyết định, quá đen cho đội đỏ!

Lần nào ra nước ngoài cũng dính phải mấy chuyện giời ơi đất hỡi thế này. Cái này không biết nên gọi là đen đủi hay do lãnh đạo đoàn Việt Nam đã thiếu sát sao trong khâu hậu cần cho đội tuyển đây? Khi mà chuyên môn còn chưa đảm bảo thì mấy sự cố thế này chẳng khác nào đánh sập niềm tin cur NHM.

Ngày hôm qua, U23 Việt Nam đã chính thức bước vào chế độ chăm sóc đặc biệt do nước chủ nhà Qatar đặt ra với các đội đến tham dự giải U23 châu Á. Theo đó, thầy trò Miura được chuyển vào khách sạn 5 sao Radisson Blu. Nhiều tuyển thủ khi bước chân vào đây đã cảm thấy có chút “hoa mắt, chóng mặt” vì độ xa hoa, lộng lẫy.

Tuy nhiên, sau niềm vui ban đầu, bất cập bắt đầu xuất hiện. Đồ ăn ở khách sạn Radisson Blu bị các tuyển thủ phản ánh là rất khó nuốt. Sau bữa ăn đầu tiên, một vài người còn cảm thấy có vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.

Trong buổi tập gần đây nhất, hậu vệ Huỳnh Tấn Tài đã phải xin phépHLV Miura cho rời sân vì đau bụng. Mặc dù sau đó đã trở lại tập luyện nhưng cầu thủ này tỏ ra đuối sức, hụt hơi, không hoàn thành được trọn vẹn giáo án. Điều này khiến HLV Miura khá bức xúc bởi buổi tập hôm qua rất quan trọng cho việc tìm ra danh sách 21 cái tên cuối cùng dự giải của U23 Việt Nam.

Chỉ còn 3 ngày nữa, VCK U23 châu Á sẽ khởi tranh, những sự cố kiểu như thế này làm ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh và sự tập trung của U23 Việt Nam.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/11/hsa1451768719_2ltp5efmepg04.jpg


http://soha.vn/the-thao/thay-tro-miura-dinh-chuong-dung-ngay-quan-trong-20160111150457215.htm
Bình luận
-
[embedPost] "NGỘ ĐỘC "THỨC ĂN MẠ VÀNG CẪN THẬN KẺO NUỐT PHẢI VÀNG MIẾNG[/embedPost]

- Trả lời -

- 11/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?