Thầy trò Hữu Thắng - Tuấn Anh đua nhau sụt cân nghiêm trọng sau hơn 1 tuần tập trung tuyển vì quá áp lực!

Cũng mới chỉ là bắt đầu thôi. Phía trước của cả Hữu Thắng và Tuấn Anh vẫn còn cả tá vấn đề cần giải quyết. Mong cả 2 sẽ trụ vững để vượt qua hết khó khăn, áp lực cùng ĐTVN!
“Sau có chục ngày tập luyện cùng ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã sút 2 cân. Không chỉ bởi áp lực quá lớn, khối lượng công việc nhiều và phải thường xuyên thức khuya, dậy sớm là nguyên nhân chính dẫn tới chuyện này”, một thành viên của đội tuyển Việt Nam cho biết. HLV Hữu Thắng cũng thừa nhận rằng mình đang bị hao cân và lý do nhà cầm quân xứ Nghệ đưa ra là sau một thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn, giờ quay lại làm việc nên cơ thể dễ bị hao.

Không chỉ HLV Hữu Thắng mà tiền vệ Tuấn Anh cũng bị giảm cân trong thời gian qua. Khối lượng tập luyện rất nặng, với cường độ cao tại Nhật Bản là nguyên nhân đầu tiên và khi về Việt Nam, Tuấn Anh nhận được sự tin tưởng của Ban huấn luyện cùng sự kỳ vọng của NHM nên tiền vệ đội Yokohama FC càng phải nỗ lực hơn nhiều.

>> Xem cận cảnh Tuấn Anh gầy rộc, hốc hác ngày đặt chân xuống Iran

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/7-1341_2marar8gssga6.jpg


http://thethao247.vn/bong-da-viet-nam/tuyen-quoc-gia-vn/diem-tin-sang-27-3-hlv-huu-thang-va-tuan-anh-cung-sut-2kg-d122256.html
http://www.bongda365.com.vn/tin-nong/nam-dt-viet-nam-10-ngay-hlv-huu-thang-xuong-ky-nghiem-trong/
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?