Thầy trò Hữu Thắng - Tuấn Anh đua nhau sụt cân nghiêm trọng sau hơn 1 tuần tập trung tuyển vì quá áp lực!

Cũng mới chỉ là bắt đầu thôi. Phía trước của cả Hữu Thắng và Tuấn Anh vẫn còn cả tá vấn đề cần giải quyết. Mong cả 2 sẽ trụ vững để vượt qua hết khó khăn, áp lực cùng ĐTVN!
“Sau có chục ngày tập luyện cùng ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã sút 2 cân. Không chỉ bởi áp lực quá lớn, khối lượng công việc nhiều và phải thường xuyên thức khuya, dậy sớm là nguyên nhân chính dẫn tới chuyện này”, một thành viên của đội tuyển Việt Nam cho biết. HLV Hữu Thắng cũng thừa nhận rằng mình đang bị hao cân và lý do nhà cầm quân xứ Nghệ đưa ra là sau một thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn, giờ quay lại làm việc nên cơ thể dễ bị hao.

Không chỉ HLV Hữu Thắng mà tiền vệ Tuấn Anh cũng bị giảm cân trong thời gian qua. Khối lượng tập luyện rất nặng, với cường độ cao tại Nhật Bản là nguyên nhân đầu tiên và khi về Việt Nam, Tuấn Anh nhận được sự tin tưởng của Ban huấn luyện cùng sự kỳ vọng của NHM nên tiền vệ đội Yokohama FC càng phải nỗ lực hơn nhiều.

>> Xem cận cảnh Tuấn Anh gầy rộc, hốc hác ngày đặt chân xuống Iran

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/7-1341_2marar8gssga6.jpg


http://thethao247.vn/bong-da-viet-nam/tuyen-quoc-gia-vn/diem-tin-sang-27-3-hlv-huu-thang-va-tuan-anh-cung-sut-2kg-d122256.html
http://www.bongda365.com.vn/tin-nong/nam-dt-viet-nam-10-ngay-hlv-huu-thang-xuong-ky-nghiem-trong/
0 bình luận
-
Tiền vệ tài hoa Tuấn Anh sút cân , khuôn mặt hốc hác thấy rõ trong trận đấu với Đài Loan ngày 24/3. Có lẽ thời gian ở Nhật Bản do Tuấn Anh chưa thích nghi hoàn toàn với thời tiết khí hậu và ẩm thực ở xứ sở mặt trời mọc. Đó là một trong các lý do Tuấn Anh chưa thể hiện được phong độ tốt nhất. Tuấn Anh mà phục hồi sức khỏe hoàn toàn thì tỏa sáng toàn diện. Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi. Trận đấu với Iraq đâu có gì là áp lực với HLV Hữu Thắng . Thắng thua không thành vấn đề, bởi họ ở đẳng cấp châu Á , chỉ cần ĐTVN thi đấu có đường nét là được rồi. Đội Iraq chỉ vượt trội về thể lực , chứ lối chơi đơn giản , vì cầu thủ họ cao lớn nên họ thường sử dụng các đường chuyền dài , bóng bổng. Đội Iraq họ chơi bóng rất fair-play vì thế cần tránh thật xa , loại bỏ lối chơi xấu xí của ông Miura. ĐTVN áp dụng lối chơi phù hợp với con người VN , sử dụng lối chơi kỹ thuật , phối hợp nhóm nhỏ , kiểm soát được bóng là ĐTVN có thể thoải mái cầm chân được đội Iraq. Nội bộ đội Iraq đang mâu thuẩn , hổn loạn như rắn mất đầu , chưa bao giờ ĐTVN thuận lợi đến như vậy.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Khổ thân thằng em , ở nhà đá như lên đồng mà sao sang Nhật cái về đá như ngố. Lại còn sút đi mấy cân thịt...

- Trả lời -

- 27/03/2016

Tuan Anh nhin om di han

- Trả lời -

- 27/03/2016

Tuấn Anh phải tự tin hơn! Tuấn Anh phải hát"không phải dạng vừa đâu..."của táo GT beat NSƯT Chí Trung!

- Trả lời -

- 27/03/2016

Lo lắng trận đấu Thái quá sụt 2 cân

- Trả lời -

- 27/03/2016

nhìn tuấn anh gầy đi mà thấy thương em quá,

- Trả lời -

- 27/03/2016

Tuấn anh là cầu thu tiền vệ tài năng nhất bóng đá việt nam.ko qúa khi vi anh với ozil của Đức.kỹ thuật tot.lối đá thông minh.nhan quan chiến thuật tốt.nói chung trình độ đạt tới mức thượng thừa.ko hỗ là tiền vệ trẻ xuất sắc nhât châu Á do trang mạng wordsport bình chọn.cần rèn thêm về thể lực nữa là có thể ra châu âu thi đấu cho các đội bóng lớn...good.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Cố lên, rồi sẽ ổn thôi.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Tuấn anh trận đấu với Đài Loan đá dưới sức nhưng tôi hy vọng em sẽ đạt đúng phong độ và đẳng cấp của mình trong trận đấu với iraq để giúp Việt Nam giành chến thắng . Em là cầu thủ mà tôi muốn xem nhất hiện nay . Chúc em thành công

- Trả lời -

- 27/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?