Thấy thú cưng điên cuồng đào bới đất, chủ nhân chạy ra và phát hiện bé trai 1 tháng tuổi bị chôn sống

Con nhỏ bị sao thì tới bệnh viện, sao lại đem chôn sống vậy nhỉ? Khả năng gia đình hoặc người mẹ cố tình chôn sống đúng hơn.Vào ngày 6/5, Yang Jiali - chủ của chú chó đang ăn trưa cùng gia đình thì thấy vật nuôi của mình đột nhiên chạy ra ngoài. Thông thường con chó này hay nằm cạnh để chờ gia đình cô cho ăn nhưng hôm đó nó lại bỏ đi, cô Yang thấy lạ và đã đi theo.

Chú chó đã chạy đến một bãi đất hoang và điên cuồng đào xới lớp đất, lộ ra dưới đó là một tấm vải trắng. Cô Yang ban đầu có hoảng hốt, và sau đó cô vén tấm vải lên thì trông thấy một em bé sơ sinh vẫn còn thoi thóp thở và miệng bé đầy đất cát.

Sau đó, em bé được đưa khẩn cấp tới một phòng khám ở thị trấn Wutan thuộc quận ngoại ô Jiangjin. Theo bác sĩ An Yue, bé trai này được một tháng tuổi, tim bé lúc đó đập chậm và nhiệt độ cơ thể thấp.

Cậu bé đã bình phục hoàn toàn dù cần nhiều thời gian để lấy lại sức khỏe. Cảnh sát địa phương cho rằng em bé bị chôn do gia đình nghĩ em đã chết.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/photo-1-1494987977873_2obnc5ph0lp24.jpg

news.sohu.com/20170513/n492868830.shtml

Xem thêm:

Bình luận
-
Ở Mỹ thì cho vào lò vi sóng nướng, ở Đức hai vợ chồng bỏ con 4 tháng tuổi cho chó Béc-giê nuôi, ở Tàu thì chôn sống, ở VN thì mang đến trước cổng chùa cho kiến cắn...

- Trả lời -

- 17/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?