'Thầy rồng' trị bệnh bằng... huýt sáo, hàng trăm người tin tưởng đến chữa, thời nào rồi mà còn tin?

Thời nào rồi mà còn tin cách chữa bệnh bằng huýt sáo này cơ chứ, nhiều người còn mê tín quá. Cơ sở này cần phải dẹp sớm, chữa bệnh kiểu này thì chỉ có bệnh nặng thêm chứ khỏi làm sao được

Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/31/thay-rong-2_jwsb_2or8rdj90257a.jpg

Bà Hoàng đang múa tay, huýt sáo để “trị bệnh”
Hơn 11 giờ ngày 28.8, dù bà Hoàng còn đang ngủ nhưng các “tín đồ” vẫn ngồi chờ ở nhà bà và cho biết “thầy rồng” đã hao tổn nguyên khí sau khi trị cho hơn 200 người vào buổi sáng, phải đợi đến 13 giờ 30 phút mới hồi phục.

Đúng 13 giờ 30 phút, bà Hoàng bước ra thì các “tín đồ” lập tức mỗi lượt khoảng 10 người đứng lên, chắp tay khấn vái xung quanh bà. Sau 1 phút đọc “thần chú” (không ai hiểu được bà đọc gì - PV), “thầy rồng” vừa chỉ tay vào từng người, vừa huýt sáo, nhảy múa. Dòng người bệnh lần lượt tiến vào bàn thờ, móc tiền nhét vào hòm đặt ngay bên cạnh, người vài chục ngàn đồng, vài trăm, thậm chí có người cúng đến cả triệu đồng.

Ông T. cầm bao bì đựng phim X-quang khoe: “Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã “chạy”, tôi đang chờ chết thì được “thầy rồng” cứu chữa. Nay bệnh tình thuyên giảm rất nhiều, khi đi khám lại, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã khỏi bệnh!”. Tuy nhiên, khi chúng tôi đề nghị được xem phim cùng với giấy tờ tùy thân thì người đàn ông này tái mặt từ chối, lập tức bỏ đi chỗ khác.

Trong 3 tháng qua, mỗi ngày có gần 500 người đến nhà bà Hoàng trị bệnh. Song, điều lạ lùng là hiện không có ai là người dân ấp Vĩnh Khánh đến chữa trị nữa. Ông D.V.H (ngụ ấp Vĩnh Khánh) cho biết: “Khoảng 2 tháng trước, tôi cũng đến bà Hoàng trị bệnh tim và nhức xương khớp. Bà yêu cầu tôi không dùng thuốc của bệnh viện. Tôi làm theo, để bà nhảy múa, huýt sáo nhưng 10 sau ngày thì cơ thể đau nhức không chịu nổi phải nhập viện cấp cứu”.

Đã có không ít người dân địa phương bị tiền mất, tật mang vì cách chữa bệnh quái gở của bà Hoàng, trong đó có một số trường hợp vì tin bà nên để bệnh tình trở nặng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Có bệnh thì vái tứ phương. Nhưng vái ở đâu thì cũng phải xem xét coi nó có tí Khoa Học nào không rồi hãy chữa bà con ơi. Chứ kiểu "Thổi Sáo" này thì chắc chỉ chữa được cho bọn Lộn vs Vua Chúa gì đó trong giới showbiz thôi.

- Trả lời -

- 31/08/2017

Khổ, bác sĩ thì năng lực yếu kém, thuốc toàn thuốc giả, chi phí lại cao ngất ngưởng nên người bệnh phải tự tìm chổ bấu víu

- Trả lời -

- 31/08/2017

Tin cái tụi lị mị này thì đi đong

-

- 31/08/2017

Còn sông lâu hơn chữa bằng thuốc giả của em chồng bà Bộ

- Trả lời -

- 31/08/2017

Nghèo nàn, lạc hậu thì đặt niềm tin vào bọn buôn thần, bán thánh. Ngược lại có hiểu biết, trí thức, có tiền thì lại mua nhằm thuốc giả của bọn vô lương và quyền thế: TÍNH NGƯỜI CHẲNG CÒN...

- Trả lời -

- 02/09/2017

Bà nầy trước chuyên huýt sáo chữa bệnh liệt chim. Ế khách rồi giờ dở trò...

- Trả lời -

- 04/09/2017

Bà öi !!! Thoi kö èn có lë nó linh hön dây !!!

- Trả lời -

- 01/09/2017

Ghê vậy ...... Hoa Đà tái thế của Việt Nam ???

- Trả lời -

- 31/08/2017

Tin cái tụi đồng cốt này chỉ có ngày tiền mất mà tật mang . Mụ béo này nghiệp ăn cắp nhiều nên bị vậy . ( Lị Mị )

- Trả lời -

- 01/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?