Thầy Park bật mí bí quyết huấn luyện các cầu thủ nhí để trở thành những chân sút vàng

Theo HLV Park Hang Seo cho rằng cần chú trọng đến khâu đào tạo trẻ hơn nữa để tạo ra những lứa cầu thủ kế cận có thể thi đấu tốt hơn.

HLV Park Hang Seo thua cược Công Phượng, mua hamburger đãi U23 VN

Nguồn: Danviet.vn

Trực tiếp nói với các cầu thủ, ông Park Hang Seo dặn dò Huy: “Con đừng tự ti rằng mình nhỏ, Công Phượng, Văn Toàn cũng chỉ cao hơn con chút xíu nhưng các anh ấy đã biết nỗ lực trong cả tập luyện và thi đấu. Con hãy tự tin rằng mình có nhiều những điểm mạnh so với các cầu thủ to lớn...”. Bên cạnh Huy, HLV Park Hang Seo cũng động viên các cầu thủ một cách hết sức thân mật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/03/8106287542_1517620556.jpg

Tại Học viện Bóng đá HAGL, HLV Park Hang Seo cho rằng kỳ tích mà U23 Việt Nam vừa đạt được có công rất lớn từ ông bầu của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. “Tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến ông Đoàn Nguyên Đức bởi từ hơn 10 năm qua, với triết lý bóng đá đúng đắn của mình, ông đã đào tạo ra một lứa cầu thủ có chất lượng tốt. Nếu không dính chấn thương, chắc chắn chuyến đi Trung Quốc vừa qua sẽ có thêm các cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai là Minh Vương, Tuấn Anh, A Hoàng…”, ông Park Hang Seo cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/03/1963038401_1517620571.jpg

Ông Park chia sẻ thêm: “Các cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai được đào tạo rất bài bản trong một thời gian dài nên họ có sự khác biệt về chất lượng so với các CLB đào tạo khác. Muốn có một lứa cầu thủ hay, chúng ta cần phải bỏ ra ít nhất là 10 năm để rèn luyện. Cần chú trọng đến khâu đào tạo trẻ hơn nữa để tạo ra những lứa cầu thủ kế cận nhằm thi đấu tốt hơn. Bên cạnh đó, các CLB cần tạo điều kiện nhiều hơn cho các cầu thủ trẻ được thi đấu ở môi trường V.League.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

XEM THÊM

Tổng hợp dấu ấn chiến công của thủ thành Bùi Tiến Dũng ở giải U23 châu Á

Hàng trăm fangirl kêu gào khi áp sát xe chở anh em Tiến Dũng, nhiều người bị xô đẩy đến té ngã

Bình luận
-
Vẫn còn Trên Mây

- Trả lời -

- 03/02/2018

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?