Thay màn hình Xiaomi Mi Mix chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Manh LeManh Le

11:00 - 07/11/0

Những câu hỏi như thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Mix – Mi Mix 2 ở đâu? Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi giá bao nhiêu? Thay màn hình Xiaomi Mi Mix 2 có rẻ không? luôn được nhắc đến ngày càng nhiều hơn với những người sử dụng 2 dòng sản phẩm này của Xiaomi. Trước khi trả lời các câu hỏi này thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các nguyên nhân cũng như cách thức thay màn hình Xiaomi Mi Mix – Mi Mix 2 đã nhé.

Phân biệt khi thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Mix, Mi Mix 2

Màn hình Xiaomi Mi Mix – Mi Mix 2 dùng công nghệ cảm ứng điện dung, giống như bất kì thiết bị công nghệ nào khác đang được bày bán trên thị trường. Cấu tạo cơ bản của 2 chiếc điện thoại này bao gồm 5 phần sau: lớp kính ngoài cùng bảo vệ bề mặt máy, lớp phủ mềm nằm bên dưới, lưới cảm biến điện dung, lớp kính cảm ứng, lớp màn hình LCD.

Đối với trường hợp mặt kính ngoài bị vỡ và các mảnh kính chĩa lên gây nguy hiểm cho người dùng và sau đó là đi kèm các hiện tượng như liệt cảm ứng, tồn tại điểm chết trên màn hình thì lúc này chỉ cần thay mặt kính bên ngoài.

Xem thêm: thay màn hình xiaomi mi max

Nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Mix – Mi Mix 2

– Lỗi từ nhà sản xuất. Lúc này bạn có thể mang máy đi bảo hành màn hình, mặt kính cảm ứng.

– Làm rơi máy xuống đất, máy bị va đập mạnh.

– Nếu màn hình cảm ứng bị liệt một phần – bị liệt toàn bộ – tồn tại các điểm chết – xuất hiện nhiều đường sọc ngang dọc đủ màu – bị chảy mực – màn hình chớp tắt liên tục – lúc hiển thị được nội dung lúc không thì lúc đó hãy mang Xiaomi Mi Max – Mi Max 2 đi thay toàn bộ màn hình cảm ứng cũng như mặt kính.

– Có những đường hở sáng chạy dọc thân máy trông rất mất thẩm mỹ.

– Xiaomi Mi Mix – Mi Mix 2 bị ngâm nước hoặc kẹt bụi vào bên trong máy.

Đọc thêm: Dịch vụ thay màn hình xiaomi redmi 5 plus

Phân biệt màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Mix – Mi Mix 2 chính hãng và hàng kém chất lượng

Khi biết được các dấu hiệu và nguyên nhân rồi thì việc tiếp theo là cầm máy lên và đi tiến hành thay màn hình, mặt kính cảm ứng thôi. Tuy nhiên bạn cũng nên biết một vài đặc điểm của hàng xịn và hàng kém chất lượng để có thể phân biệt cho chính xác.

– Phân biệt bằng màu sắc: với màn hình, mặt kính cảm ứng chất lượng xịn chính hãng 100% thì sẽ có màu sắc và độ chi tiết rất cao. Trong khi đó, hàng kém chất lượng thì sẽ màu sắc nhợt nhạt và nếu soi kĩ khi hiển thị thì màn hình còn bị rổ nhiều chỗ nữa.

– Phân biệt bằng cảm giác: khi thao tác trên màn hình xịn thì độ trễ không có, cảm giác mượt mà và rất thoải mái. Ngược lại, khi thao tác trên màn hình chất lượng kém thì bạn sẽ cảm nhận rất rõ độ trễ cũng như nó không hề mượt mà chút nào.

– Tác hại của màn hình, mặt kính cảm ứng kém chất lượng thì không thể nào cân đo đong đếm được cụ thể.

Bạn còn đang băn khoăn khi không biết phải thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Mix – Mi Mix 2 ở đâu? Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Mi Mix chính hãng giá bao nhiêu? Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Mix – Mi Mix 2 bao nhiêu tiền? Lúc này hãy đến Di Động NCT ngay nhé.

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Mix, Mi Mix 2 chính hãng giá bao nhiêu?

Xem chi tiết giá thay màn hình xiaomi giá rẻ tại DidongNCT, tại đây.

→ Quý khách lưu ý: Mức giá chưa bao gồm công tháo lắp máy và thay thế linh kiện. Bạn sẽ được BẢO HÀNH 12 THÁNG khi thay màn hình, BẢO HÀNH BỤI BỌT VĨNH VIỄN khi thay mặt kính Xiaomi Mi Mix, Mi Mix 2 tại DidongNCT.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?