Thay Màn Hình Mặt Kính Điện Thoại Xiaomi Redmi 5 Plus

Manh LeManh Le

09:22 - 07/11/0

Xiaomi Redmi 5 và Xiaomi Redmi 5 Plus là 2 sản phẩm vừa được Xiaomi giới thiệu và tạo ra một làn sóng phấn khích cực kì lớn cho người dùng. Với thiết kế đẹp hiện đại với màn hình tỉ lệ mới cùng với đó là giá thành rất phải chăng do đó cả 2 máy đều là những máy bán chạy nhất của Xiaomi kể từ sau Xiaomi Mi 6.

Mặc dù các sản phẩm của Xiaomi khá bền nhưng việc hỏng hóc trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Bỗng 1 ngày đẹp trời, chiếc điện thoại của bạn bỗng như bị hư màn hình và bạn không biết nơi nào để thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 5, 5 Plus uy tín nhất. Đừng lo, bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại smartphone DidongNCT để được chăm sóc một cách tốt nhất nhé!

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 5, 5 Plus khi nào?

 • Màn hình điện thoại bị vệt đen 1 vùng.
 • Màn hình điện thoại bị nhiễu, gợn sóng.
 • Màn hình điện thoại bị kẻ vạch, mất nét.
 • Màn hình điện thoại bị sọc ngang và sọc dọc.
 • Màn hình điện thoại bị nhòe màu, hiển thị màu không chính xác.
 • Màn hình điện thoại bị lốm đốm, không hiển thị hoặc hiển thị một phần.
 • Màn hình bị mất 1 phần hiển thị, vết mực loang gây khó khăn trong quá trình sử dụng máy.
 • Bị sọc dọc, sọc ngang màn hình, cảm ứng không được do nhiều nguyên nhân dẫn đến hư màn hình Xiaomi Redmi 5, 5 Plus.

Bạn đang dùng xiaomi? bạn đang dùng điện thoại redmi note 4x? Nếu có nhu cầu thay màn hình xiaomi redmi note 4x xin liên hệ: 096.88.99.005 để được biết thêm chi tiết.

Nguyên nhân cần phải thay màn hình Xiaomi Redmi 5, 5 Plus

 • Trong quá trình sử dụng vô tình làm rơi điện thoại xuống đất hay để những vật cứng khiến va chạm vào khiến cho màn hình không dùng được nữa.
 • Để Xiaomi Redmi 5, 5 Plus bị rơi xuống nước hoặc bị nước ngấm vào.
 • Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus do trầy xước.
 • Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 5, 5 Plus do bị va đập mạnh hay rơi vỡ khiến hư hỏng nhiều bộ phận, trong đó có cả máy ảnh.
 • Có nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc máy của bạn gặp phải lỗi về màn hình. NCT sẽ là địa chỉ thay màn hình Redmi 5 Plus uy tín giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua được, việc thay thế một linh kiện quan trọng nhất của máy đó là màn hình sẽ tồn tại nhiều rủi ro nên bạn phải chọn được một địa chỉ tin cậy đảm bảo chất lượng Xiaomi Redmi 5, 5 Plus có tốt không để có thể yên tâm trọn vẹn.

  Các lỗi phổ biến ở màn hình Xiaomi Redmi 5, Redmi 5 Plus:

  • Lỗi phản quang : Màn hình bị vô bụi, có đốm sáng.
  • Lỗi LCD ( màn hình hiển thị ) : Màn hình bị bể mực, sọc màn hình nhòe.
  • Lỗi cảm ứng : Màn hình bị liệt, loạn cảm ứng.
  • Lỗi mặt kính : Mặt kính bị bể, rạn nứt.

Xem thêm nhiều dịch vụ thay màn hình xiaomi tại TPHCM hơn.

Lợi ích khi thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 5, 5 Plus tại DidongNCT?

1. Là trung tâm sửa chữa lâu năm chúng tôi biết phải làm thế nào để đảm bảo tốt nhất với quyền lợi của các bạn.

Cơ chế nhận máy, kiểm tra và báo giá được trực tiếp làm trước mặt khách. Báo giá ngay trước khi làm. Làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng, người có thể giải quyết mọi thắc mắc và chịu trách nhiệm cho cửa hàng.

Thay thế linh kiện chính hãng, giúp khách nhận biết giá trị linh kiện, không sửa không sao. Quan trọng khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bạn cũng quan tâm: Dịch vụ thay màn hình iphone giá rẻ TPHCM?

2. Luôn được nâng cấp máy móc và công nghệ hỗ trợ sửa chữa mới nhất.

Khi sửa chữa xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như ban đầu .
Bảo hành trọn đời lỗi kĩ thuật như vàng, cháy keo, bong tróc. Kể cả trong quá trình sử dụng khách hàng có làm rơi dẫn đến bong keo bên mình cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.

3. Làm trực tiếp lấy ngay.

Thông thường, việc thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus chỉ mất khoảng 20-30 phút nhưng cũng có nhiều trường hợp mất nhiều thời gian hơn do máy của quý khách vỡ quá vụn và bị cong xương. Trong những trường hợp ngoại lệ cần nhiều thời gian để ép kính Redmi 5 Plus, quý khách sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của quý khách.

Thay cảm ứng Xiaomi Redmi 5/5 Plus các dòng thường mất khoảng 40-50 phút nhưng cũng có những trường hợp mất nhiều thời gian hơn do phải giữ lại màn hình. Và cửa hàng sẽ chịu toàn bộ rủi ro máy của quý khách khi phát sinh trong lúc thao tác kĩ thuật nên cũng có thể mất thêm thời gian. nhưng để tránh mất thời gian mà mình sẽ báo cho quý khách thời gian cụ thể tùy từng trường hợp thay cảm ứng Xiaomi 5.

Xem thêm: Thay màn hình ipad giá rẻ.

4. Linh kiện luôn chính hãng và bảo hành dài hạn 1 đổi 1.

Với giá bán lính kiện chế độ bảo hành sẽ là 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.
Ngoài ra, thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 5, 5 Plus tại cửa hàng còn tùy vào mức giá công thay thế mà bảo hành 12 tháng.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?