Thay LCD máy chiếu Panasonic giá rẻ nhất

Sơn NgôSơn Ngô

13:16 - 01/08/0

Máy chiếu Panasonic sử dụng công nghệ LCD hình ảnh được tạo ra từ cụm LCD gồm 3 tấm LCD. Nhiệt độ của máy rất lớn cộng với môi trường sử dụng và bảo quản máy nóng ẩm làm cho các tấm LCD dễ bị hỏng, ố dẫn đến hình ảnh chiếu lện bị nhòe, có vết ố hay mất màu.

http://thegioimaychieu.com.vn/uploads/images/thay-lcd-may-chieu-panasonic-gia-re.jpg

LCD máy chiếu (liquid crystal display) là một linh kiện máy chiếu quan trọng, đóng vai trò tổng hợp màu sắc của hình ảnh chiếu, dựa trên 3 màu cơ bản là: đỏ, lục và xanh dương (RGB) hay được gọi là khối tạo màu sắc. Trong một máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thì khối tạo màu sắc là một cụm LCD được tạo nên bởi 3 tấm LCD.

Các mã LCD phổ biến hiện nay trên thị trường như: LCX101 A, LCX094A, LCX111A, LCX124A, LCX100A, LCX102A, LCX080, LCX083A/C, LCX070 / LCX063, LCD055A/D, LCX079, LCX066,...

Một vài biểu hiện của máy chiếu Panasonic bị lỗi LCD:

- Hình ảnh chiếu chỉ hiện một màu sắc như vàng, đỏ, xanh, tím... hoặc ngả sang màu khác không đúng chuẩn màu.
- Hình ảnh chiếu lên bình thường nhưng văn bản bị nhòe, đổ bóng mờ, không rõ nét, chữ có nơi đậm nơi nhạt.
- Hình ảnh chiếu lên bị loang màu, màu sắc bị nhòe, hiển thị không đúng màu sắc.
- Hình ảnh chiếu lên xuất hiện các đường sọc dọc hoặc sọc ngang, trải điều từ trên xuống dưới và từ trái qua phải.
- Xuất hiện các vạch màu ở các cạnh hình ảnh, các vạch màu dẫn đến lệch hình.

Máy chiếu Panasonic sử dụng công nghệ chính là 3LCD, phần lớn hỏng hóc trên máy chiếu Panasonic xuất hiện từ LCD như các biểu hiện ở trên. LCD dành cho máy chiếu Pansonic do Thế giới máy chiếu cung cấp là sản phẩm chính hãng, được bảo hành và có seri chính hãng, đảm bảo quý khách không phải sử dụng hàng kém chất lượng hay trôi nổi trên thị trường. Chi phí thay và giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sửa chữa những sự cố mà máy chiếu của Quý khách hàng gặp phải, trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất có thể mang lại cho khách hàng.

=>> Hotline Tư Vấn: 0983.183.077 - 0984.774.024

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?