Thầy giáo tiểu học chơi 'lầy' nhất năm: Say rượu dọa có bom trong máy bay

Thầy giáo mà cư xử như này đúng là hiếm gặp, không biết dạy bảo học trò thế nào đây?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/1_nfifjpg_2m0t2p8k45pi3.jpg


Trong khi kiểm tra an ninh tại Cảng Hàng không Vinh, ông T.T.Đ (42 tuổi) là giáo viên của một trường tiểu học ở quận Thủ Đức - TPHCM đã phát ngôn “Trong hành lý của tôi có bom” và có hành vi gây mất trật tự, an ninh.

Văn bản của Cảng vụ Hàng không miền Bắc gửi các hãng hàng không đề nghị bổ sung danh sách cấm vận chuyển bằng đường hàng không với ông T.T.Đ, áp dụng từ ngày 15/1/2016 – 15/1/2017. Cơ quan này yêu cầu các đơn vị liên quan đối chiếu chặt chẽ giấy tờ tuỳ thân của hành khách khi sử dụng đi tàu bay để phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Trước đó, vào tháng 11/2015, tại Cảng hàng không Vinh, ông T.T.Đ khi lên máy bay đi TPHCM cùng với một túi đựng đồ. Khi qua cửa soi chiếu, nhân viên an ninh yêu cầu ông T.T.Đ mở túi ra để kiểm tra trực quan thì ông này nói: “Trong hành lý của tôi có bom”.

Chưa dừng lại, ông T.T.Đ còn tiếp tục có hành động gây mất trật tự, buộc nhân viên an ninh phải khống chế cách ly và có biện pháp kiểm tra hành lý nghi vấn. Kết quả kiểm tra cho thấy bên trong bọc hành lý không có bom như ông T.T.Đ nói.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/giao-vien-bi-cam-bay-vi-doa-co-bom-trong-hanh-ly-961001.tpo
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?