Thầy giáo "soái ca" hát tặng học sinh ngày bế giảng khiến dân mạng đổ "rầm rầm"!

Có thầy thế này thì chỉ khổ các em nữ sinh thôi. Làm sao mà tập trung được chứ lại!

Vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ngắn chưa đầy 1 phút ghi lại hình ảnh một thầy giáo khoe giọng hát trầm ấm với ca khúc Kathy.

Thầy cô giáo hát tặng học sinh trong những ngày cuối của năm học là chuyện không hiếm, nhưng điều đặc biệt: thầy giáo này không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, mà ca khúc Kathy do thầy thể hiện, nhiều người lầm tưởng được trình bày bởi một ca sĩ chuyên nghiệp.

Được biết, thầy giáo điển trai này là Phạm Như Quỳnh, hiện đang là giáo viên thể dục – quốc phòng của trường THPT Đào Duy Từ, Hà Nội. Trước đây, thầy Quỳnh từng theo học tại Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

Nhiều tiết mục văn nghệ trong những ngày lễ kỉ niệm của trường, thầy đều nhiệt tình tham gia. Thậm chí còn không ngần ngại thể hiện nhiều màn hóa trang “khó đỡ” với váy ngắn cúp ngực, tóc giả và trang điểm cầu kì hệt như những cô nàng “hot girl”.

Những ngày cuối năm học thế này, khi tiết học đã kết thúc, thầy Quỳnh được cả lớp yêu cầu hát tặng ca khúc chia tay. Trước sự hò reo nhiệt tình của các bạn học sinh, thầy không nỡ từ chối.

Trong đoạn clip, nhiều học sinh còn nhiệt tình hưởng ứng, thậm chí nhiều em còn múa minh họa theo lời hát của thầy. Đoạn quay ngắn nhưng đã nhận về hàng ngàn lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

>> Xem thêm hình ảnh ngoài đời của thầy giáo hot boy này

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/21/capture_2mj0o9hiq50eg.jpg


Bình luận
-
Làm tớ nhớ ngày xưa quá

- Trả lời -

- 22/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?