0/10/07

Thầy giáo phong nhã dắt con gái vào thuê khách sạn trộm điện thoại, dùng mãi 6 tháng mới chịu trả

Trông mặt mũi phong thái đạo mạo thế kia mà cũng giờ trỏ trộm cắp. Lại còn mang cả con gái theo. Đúng là đời giờ không tin được ai.

Nguồn: Baodatviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/10/thay-giao-trom-dien-thoai-dung-mai-moi-c_2ojk4af67m6ks.jpg


Thầy giáo đó là Nguyễn An Ngọc (48 tuổi, trú ở phường Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Ngọc vốn là một thầy giáo tự do, chuyên giảng dạy ở một số trung tâm giáo dục của TP Đà Nẵng. Còn bị hại trong vụ án là chị Đặng Phương Mai, quản lý một khách sạn tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo hồ sơ vụ án, cuối tháng 12/2014, Ngọc và cô con gái 19 tuổi đến thuê phòng nghỉ tại một khách sạn ở khu phố cổ, quận Hoàn Kiếm. Trưa 1/1/2015, bố con Ngọc xuống quầy lễ tân trả phòng và thanh toán tiền. Tuy nhiên, do nhân viên của chị Mai làm thất lạc chứng minh nhân dân của con gái Ngọc nên quản lý khách sạn phải vào phòng trong tìm kiếm.

Cùng thời điểm, chị Mai để túi xách tay bên trong có 80 triệu đồng và chiếc điện thoại di động Samsung (trị giá 4,4 triệu đồng) tại quầy lễ tân. Thấy quản lý khách sạn đang đi tìm giấy tờ tùy thân cho mình, Ngọc liền lấy trộm chiếc điện thoại của quản lý khách, rồi cùng con gái nhanh chóng bỏ đi.

Quá trình điều tra và sau gần 6 tháng sử dụng chiếc điện thoại trộm cắp, Ngọc mới chịu giao nộp tang vật và đầu thú tại cơ quan công an. Ngày 27/9/2016, TAND quận Hoàn Kiếm tuyên phạt bị cáo 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:VIDEO HOT:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?