Thầy giáo lừa đảo ra tòa đòi "viết di chúc bắt con cháu... trả nợ" để mong được giảm án: Trách nhiệm để đâu?

Tội mình làm thì mình phải chịu, sao bắt con cháu phải gánh hậu quả thế này? Có gan làm thì có gan chịu, không thì mặt mũi nào để nhìn đời nữa hả thầy giáo?

Nguồn: Plo.vn
Khi đứng trước vành móng ngựa nói lời nói sau cùng, Đặng Hồng Anh (38 tuổi, trú thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) nói: "Bi cáo vô cùng ân hận việc đã làm và trong suy nghĩ của bị cáo thì đời của bị cáo không đền bù được cho các bị hại. Bị cáo sẽ viết di chúc để lại cho con bị cáo, cho cháu của bị cáo đền bù tiền bạc cho người bị hại và người liên quan trong vụ án. Bị cáo không bao giờ chối bỏ trách nhiệm, mong nhận được sự khoan hồng cho bị cáo mức án phù hợp để khi quay về xã hội còn có cơ hội có sức lao động để mà làm việc...".

Nhiều người ngồi ở hàng ghế dự khán và các bị hại thở dài, người thân bị cáo ứa nước mắt.

Hồng Anh từng là một giáo viên tiểu học ở huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Cuộc sống dạy học ở miền núi khó khăn, Anh bươn chải làm thêm để trang trải trong cuộc sống. Ban đầu, Anh chăm chỉ đi bỏ mối xăng, dầu cho các trạm phát sóng viễn thông ở đồi núi cao. Rồi thu nhập làm thêm cao hơn lương, Anh bỏ nghề dạy học lập công ty riêng để thực hiện giấc mộng làm giàu.

Lúc đầu công ty của Anh làm ăn phát đạt và Anh thấy trong mắt đồng nghiệp cũ và mọi người thì mình là doanh nhân thành đạt. Rồi Anh ăn chơi và lao vào cờ bạc. Anh Tham gia đánh bạc và công ty thua lỗ triền miên. Anh bị Công an huyện Diễn Châu bắt về hành vi đánh bạc (đến ngày 15-6-2016, Anh bị TAND huyện Diễn Châu phạt 6 tháng tù về tội đánh bạc). Rồi khi đang được tại ngoại lại đi... lừa đảo bằng hình thức thuê ôtô đem đi cầm.

Để có tiền tiên xài và trả nợ, từ tháng 3 năm 2015 đến tháng 3 năm 2016, Anh và Đông đã thực hiện 18 hành vi lừa đảo để chiếm đoạt tài sản. Tổng giá trị 18 xe ô tô mà Anh và Đông lừa đảo, chiếm đoạt là hơn 7,2 tỉ đồng. Trong đó, Anh phải chịu trách nhiệm hơn 6,1 tỷ đồng và Đông phải chịu trách nhiệm 3,9 tỷ đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/cac-bi-cao_rvqq_2oh27pp1h8kdd.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO mới:VIDEO HOT:
Bình luận
-

Aha

Rồi xong! Khỏi mất công thăm nuôi.

- Trả lời -

- 22/06/2017

Cũng lạ, đíu hiểu xe ko chính chủ thì cầm được ở đâu nhỉ? Chưa kể xe thuê làm đíu gì có đ.kí nữa. Hơn thế nữa tính ra mỗi xe cầm được tới 4-500 triệu, con số không hề nhỏ cho xe không chính chủ.

- Trả lời -

- 22/06/2017

là do bọn cầm đồ cũng là dân buôn lậu, nó phù phép làm mới hết giấy tờ dễ ẹc nha bạn.

-

- 26/06/2017

Suy nghĩ hay ghê

- Trả lời -

- 22/06/2017

Để lại cho con cháu món nợ khổng lồ.

- Trả lời -

- 22/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?