Thầy giáo gốc Việt đóng giả nữ diễn viên khiêu dâm để dụ dỗ 9 nam sinh gửi ảnh nóng suốt 2 năm!

Ông thầy lầy lội nhất năm đây rồi. Sao cứ đua nhau làm xấu mặt người Việt với những hành vi bệnh họa liên quan đến tình dục với trẻ em thế này chứ!

Giáo viên gốc Việt Douglas Lê dạy môn hóa học tại thị trấn California Santa Clara hai năm giả vờ là một nữ diễn viên khiêu dâm để có được những bức ảnh nóng của nam sinh.

Douglas Lê đã bị buộc tội lừa đảo “catfishing” (thả câu để dụ dỗ tình dục). Douglas Lê lên mạng internet, đóng vai một thiếu nữ, để dụ các cậu thiếu niên gửi cho anh ta những video và những tấm ảnh rõ ràng có nội dung khiêu dâm, các công tố viên cho biết.

Văn phòng biện lý địa hạt Santa Clara County, Bắc California cho biết, Douglas Anton Lê, 25 tuổi, bị đưa ra tòa với nhiều cáo buộc, trong đó có 9 tội danh gửi tài liệu có hại cho trẻ vị thành niên, sở hữu tài liệu miêu tả một vị thành niên tham gia hoặc mô phỏng hành vi tình dục, và làm phiền hoặc sách nhiễu một đứa trẻ.

Douglas Lê từng dạy ở trường trung học Gilroy High School bị buộc tội giả dạng nhân vật Rae Pelletier, một cô gái tuổi thiếu niên mà anh ta đã tạo ra để dụ dỗ ít nhất chín cậu thiếu niên từ các trường trung học trong Hạt Santa Clara.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/01/146730273769412-le_2mosc3psp37lk.jpg


Sử dụng những bức ảnh của một ngôi sao khiêu dâm người lớn, Douglas trao đổi các văn bản và hình ảnh rõ ràng với các nam sinh, từ trường trung học Gilroy và các trường khác trong khu vực.từ tháng 6.2014 cho đến cuối tháng 1.2016.

Quản trị mạng xã hội là người đầu tiên phát hiện những hành động không lành mạnh của kẻ bệnh hoạn. Đại diện của "Facebook" báo cáo nghi ngờ này cho Trung tâm Quốc gia về trẻ em mất tích và bị bóc lột.

Lực lượng Đặc nhiệm Tội phạm Internet đối với trẻ tm Silicon Valley nhận được tin báo động từ Facebook và bắt đầu điều tra về trương mục ấy, cuối cùng dẫn đến Douglas Lê. Các nhà điều tra khám xét căn nhà của Douglas Lê vào ngày 26.4 và tịch thu một số ổ đĩa cứng và máy tính. Anh ta đã bị bắt cùng ngày tại trường trung học.

http://danviet.vn/the-gioi/thay-giao-goc-viet-gia-danh-dien-vien-khieu-dam-du-do-nam-sinh-690920.html
Bình luận
-
Lại thêm 1 tên biến thái nữa bị bắn hạ

- Trả lời -

- 01/07/2016

Rồi đây, làm gì, đi đâu, xx với ai... tất cả mọi thứ Facebook nó nắm rõ bạn như lòng bàn tay, hơn cả Google

- Trả lời -

- 01/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?