0/19/05

Lý do khó tin khiến thầy giáo làm lộ đề thi ở Đồng Tháp. Xử phạt thế nào đây?

Qua giờ vẫn thắc mắc sao đề thì lại bị lộ ra được. Hóa ra là vậy. Ôi, thật bất ngờ. Đúng là một người biết thì cả làng điều biết, cái này gọi là lộ dây chuyền nè. Vãi. Mà trả ơn có nhiều cách, mang để thì đi trả ơn như vậy thì mắc oán là phải. Mà mình không tin là có vụ trả ơn kiểu này, chẳng qua bạo biện hết cả. Lót dép hóng 15 ngày nữa, xem coi xử phạt vụ này thề nào đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/19/50309_2oc25ottqeo86.jpg


Ông Bùi N.A (53 tuổi), giáo viên Trường THPT TP Cao Lãnh, là thành viên ban in sao đề thi của nhà trường. Ngày 6/5, người này đã mang đề thi môn Toán và Sử về nhà với mục đích trả ơn cho một gia đình ngụ cùng phường Mỹ Phú.

Gia đình này đã giúp đỡ ông A. rất nhiều trong cuộc sống. Người hàng xóm có con trai đang học lớp 11, tại Trường THPT TP Cao Lãnh. Nam sinh này học yếu cả hai môn nói trên.

Trước khi ông A đưa đề thi cho người hàng xóm, con của ông A (sinh viên ĐH An Giang) đã thấy đề thi trên bàn nên dùng điện thoại chụp lại, gửi ảnh qua Facebook cho một học sinh lớp 11 khác tại Trường THPT Cao Lãnh 1 (huyện Cao Lãnh). Nam sinh này tiếp tục gởi cho bạn học khác giải đề. Từ đây, đề thi tiếp tục lan truyền đến nhiều học sinh khác trên địa bàn Đồng Tháp với tốc độ chóng mặt, qua các nhóm kín trên Facebook và Zalo.

Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20170519/dong-thap-lo-de-vi-giao-vien-mang-de-thi-di-tra-on/1317141.html


>> XEM THÊM VIDEO:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?