Thầy giáo cưỡng hiếp học sinh 6 tuổi vì không làm bài tập: Thoáng nghe đã biết Ấn Độ

Chuyện như này mà cũng có thể xảy ra được. Không thể tin được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/thay-giao-cuong-hiep-hoc-sinh-6_2ir34k3rleei0.jpg


Theo Express, bé gái bị cưỡng hiếp ở một trường tư thục tại làng Kursa, cách trung tâm huyện Singarauli, bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ khoảng 80 km.

Cảnh sát cho biết em đến trường hôm 23/3 và thầy giáo Satya Narayan Verma, 23 tuổi, phát hiện học trò không làm bài tập về nhà nên đã phạt và ra lệnh cho cô bé đi ra quỳ ở sân sau trường.

Hắn đi theo và cưỡng hiếp cô bé, đe dọa em phải giữ kín chuyện này. Bé gái về nhà lúc 18h cùng ngày, nhưng bố mẹ không có nhà nên đã vào phòng ngủ thiếp đi.

Đến tối, mẹ phát hiện ra em đang chảy máu và lúc này, bé mới kể cho mẹ nghe. Em bé được đưa tới bệnh viện, còn gã giáo viên bị bắt vào ngày hôm sau.

"Cô bé bị thương nặng nhưng sức khỏe hiện ổn định và em được xuất viện hôm 26/3", bác sĩ Ritu Patel, người điều trị cho em nói.

Rudolf Alvares, cảnh sát trưởng huyện Singarauli cho biết, tay giáo viên đang bị giam giữ trong tù và sắp bị xét xử.Theo Viral Section, đây là vụ cưỡng hiếp trẻ vị thành niên dưới 10 tuổi thứ 6 trong bang trong vòng hai tuần, mà nạn nhân đều bị xâm phạm tình dục nghiêm trọng.

http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/thay-giao-an-do-cuong-hiep-hoc-sinh-6-tuoi-khong-lam-bai-tap-3378472.html
Bình luận
-
Bác @Gaconlonton làm cái ảnh ghê quá

- Trả lời -

- 30/03/2016

Phụ nữ Ấn Độ thật là thê lương

- Trả lời -

- 31/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?