Thầy giáo bị tố đánh gãy tay học sinh cấp 2 và sự thật "khó đỡ" phía sau

Từ một cái tay ko bị gì mà được các bác sĩ bó bột, gia đình đòi thầy giáo 200 triệu là hiểu thế nào rồi đấy! Phải chăng đồng tiền nó có sức mạnh ghê ghớm đến vậy.

Mình thì không bệnh thầy giáo Đoàn Văn Học giáo viên cấp 2 trường THCS Định hòa. Yên định. Thanh hóa đánh học sinh. Nhưng qua sự việc thầy đánh học sinh vì học sinh rất nghịch và khi xảy ra sự việc thầy và gia đình xuống hỗ trợ 2 triệu đồng và xin lỗi em cùng gia đình do lúc đang bực tức trong mình. Em Anh và gia đình đòi bồi thường 200 triệu nhưng thầy ko đồng ý vì thầy không có tiền. Do đó em Anh dược gia đình đưa đi viện huyện, cũng không hiểu sao chỉ xước nhẹ khủy tay mà các bác sỹ bệnh viện huyện lại bó bột. Đến khi các cơ quan chức năng vào cuộc đưa xuống bệnh viện tỉnh thì băng bó cánh tay đã được gỡ ra và sự thật không phải như vậy....Mới tí tuổi đầu đã chiêu trò, lừa gạt cả xã hội, vô ơn với thầy giáo như thế này, có lẽ lớn lên thì thành tướng cướp mất.
Bình luận
-
Trò chơi người lớn.

- Trả lời -

- 26/02/2016

Dân mình cũng giỏi a dua. Hôm nọ chửi thầy không tiêc lời, công an còn đòi vào cuộc. Hôm nay sự thật phơi bày. Cái tên học trò trời đánh này và cả người lớn cùg đòi ăn bẩn hại thầy. May cho thầy, mình cũng là một thằng thầy nên thông cảm cho bạn. Cái xã hội này nó chỉ chú ý đến kết quả thôi không quan tâm đế động cơ đâu bạn ạ, dù bạn có tâm huyết đến máy nhưng lỡ một cái là "chết" ngay. Âu cũng là một bài học, kì 2 cho nó 6,5 đi bạn, sau này cuộc đời sẽ dạy nó.

- Trả lời -

- 27/02/2016

@Kẻ bên lề thế sự Bác mà cứ thế thì không chừng họ chửi luôn cả bác bây chừ. Quy tắc ngầm của Vi-tót là : Cái gì chửi sai thì cho nó qua,thằng nào moi móc là chửi luôn thằng đó.

- Trả lời -

- 27/02/2016

TỚ quen chuyện này rồi các bác khỏi lo. Thằng nào chửi tớ thì mõm nó đã ăn s h i t trước rồi vì chuyện nào mà cũng chửi có khác gì con c h ó chứ, right?

-

- 27/02/2016

May quá , tớ chưa viết dòng nào ..

- Trả lời -

- 27/02/2016

Chuyện như đùa ấy nhỉ. Cái BV nào dám bó bột cho e học sinh này cũng ghê gớm quá. Nhưng theo cảm nghĩ của tớ,thằng bé dù có ngổ ngáo chắc cũng chỉ mong 2tr. Chỉ có bậc phụ huynh tầm nhìn cao rộng mới tính tới chuyện 200tr. Mọi chuyện ra sao chắc đợi kết luận của cơ quan điều tra thôi.200tr là kết vào hình sự được rồi.

- Trả lời -

- 26/02/2016

Bố mẹ bẩn thỉu dạy ra con bẩn thỉu, 2 triệu với 200 triệu ko phải vấn đề, mà đây là trò lừa gạt của cả bệnh viện lẫn ba mẹ thằng nhóc ( chắc lại họ hàng với bên bệnh viện rùi, phải bắt toàn bộ mấy thằng trong bệnh viện huyện, với bố mẹ thằng nhóc vì tội lừa đảo ), một lũ tham tiền lười lao động có giữ lại trong xã hội cũng chỉ là bọn lừa đảo sâu mọt cặn bã, tham tiền đến mức lú lẫn cả đầu óc ( 10 20 triệu thì may ra người ta còn cố đc, 200 triệu não bị văng đi đâu rùi mà đòi kinh thế ) giờ thì hay rùi đánh nhau là chuyện nhỏ hơn nhiều, giờ thằng nhóc từ nạn nhân thành kẻ lừa đảo trong mắt mọi người ( bố mẹ bảo gì thì nó nghe nấy chứ có nghĩ nhiều được đâu ) thời đại FB thì nhóc nó nổi tiếng rùi chuyển sang trường nào thì cũng dễ bị tẩy chay , cũng chả hiểu cuộc đời nó sẽ thế nào nữa ( ờ thì các bác bảo nửa năm 1 năm dân tình sẽ quên, nhưng người làng khó quên, mà thằng nhóc tự kỷ nửa năm chả hiểu tâm lý của nó sẽ biến đổi ra sao nữa ) Con cái hưởng phúc từ mẹ cha ( giờ thì tớ mới thấm thía câu nói này )

- Trả lời -

- 26/02/2016

Hôm trước thì hùa nhau chửi thầy, hôm nay hùa nhau chửi trò... không có bằng chứng bên nào đúng, bên nào sai chỉ thấy bài viết chửi sao thì hùa nhau chửi theo vậy. Vãi cả nón.

- Trả lời -

- 27/02/2016

Tội thằng nhỏ làm vật thí nghiệm của người làm cha làm mẹ + thêm mấy thằng bác sĩ huyện bày trò.

- Trả lời -

- 26/02/2016

Nó tự nguyện hiến kế chứ không phải phải nó là vật thí nghiệm. Tay nó đau hay ko bộ nó ko bjt..

-

- 28/02/2016

Chửi cho đã đi. Sai thì xin lỗi. Đánh người chạy đi, ai đánh người chạy lại đúng không nào. Nhưng nhớ đừng chửi Ad là đc. Không kịp có lần login kế tiếp để xin lỗi đâu nha.

- Trả lời -

- 27/02/2016

Thế bé nhận được cái thư nào của admin chưa?=))

-

- 27/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?