Thấy dấu vân tay và tóc lạ trong xe nghi phạm giết hại bé gái Việt ở Nhật, xem im lặng được đến bao giờ?

Theo trang điện tử của Đài truyền hình Asahi Nhật Bản, cảnh sát đã phát hiện một số sợi tóc và dấu vân tay lạ trong hai chiếc xe của Yasumasa Shibuya, nghi phạm trong vụ bé gái Lê Thị Nhật Linh 9 tuổi người Việt bị giết hại ở Nhật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/begaivietnambisathaionhatinfonetvn9_2o7l976j8nkpn.jpg


Asahi đưa tin, các nhà điều tra đang xác định xem những sợi tóc và dấu vân tay lạ, không phải của nghi phạm trong chiếc xe nhỏ và xe cắm trại của y, có phải là của bé Linh hay không. Nếu phải thì đây sẽ là một trong những chứng cứ quan trọng để buộc tội nghi phạm Shibuya, người vẫn đang tiếp tục dùng quyền im lặng.Trong khi đó, theo Yahoo Japan, nguồn tin từ các nhà điều tra cho hay, Yasumasa Shibuya đã về nhà lúc nửa đêm ngày bé Linh mất tích (24/3) sau khi đổ xăng tại một trạm xăng gần nhà.

Sau khi bé Linh mất tích, chiếc xe hơi của nghi phạm cũng nhiều lần xuất hiện tại hai hiện trường là bờ kênh thành phố Abiko và bờ sông thành phố Ibaraki, những nơi phát hiện thi thể và quần áo, cặp sách của bé Linh. Cũng trong ngày 24/3, chiếc xe xuất hiện trên tuyến đường kết nối với trường học, bờ sông và bờ kênh.

Theo: http://infonet.vn/thay-dau-van-tay-va-toc-la-trong-xe-nghi-pham-giet-hai-be-gai-viet-o-nhat-post225738.info

[embedPost]

[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?