Thấy đánh ghen không lại can thiệp mà chỉ lo quay clip, đến sau cùng mới biết là dàn cảnh để cướp. Đáng để suy ngẫm

Nhật SangNhật Sang

27/05/2017/0Chuyện là thế này, mọi người cho ý kiến nhé:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/27/rrr_2od7843d236nc.jpg


Ngày 25/5/2017 lúc 21h tại khu vực 1001 Phạm Văn Đồng , vợ chồng em chứng kiến 1 xự việc rất bức xúc. Lai 1 vụ dàn cảnh khốn nạn, nạn nhân là 1 chị đi xe vision đang lưu thông trên Phạm Văn Đồng thì có 2 người đàn ông đi xe máy, 1 người lao xuống đạp chị đó rớt xe, đánh túi bụi giật luôn điện thoại của chị ta, rồi chửi chị chơi fb nói chuyện với trai, lăng loàng . Ngồi chơi thấy giống cặp vợ chồng sứt mứt bình thướng chuyện riêng gia đình người ta nên không ai căn ngăn. Sự việc ngoài vòng kiểm soát khi người đàn ông đánh chị ấy quá mức, chị ta chỉ biết khóc ớ ớ mà không biết la lên. Chồng em mới lại can thiệp thì người đàn ông đó bỏ chạy cùng với điện thoại chị ta mà không kịp cướp xe. Hỏi ra thì chị ko hề quen biết gì người đàn ông đó. Mọi người chú ý đi 1 mình ban đêm ở Phạm Văn Đồng thật cẩn thận nha !!!!

Nguồn: FB Linh La La

>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
Miệng đâu ko kêu cứu?

- Trả lời -

- 27/05/2017

Ko kêu ai biết mà giúp ? Cái này do ngu thì có

-

- 28/05/2017

bao nhiêu người lưu thông trên đường, không ít người thấy chuyện này, người quay clip nữa. Cô ta kêu làm gì? biết là kêu cũng không ai giúp!

-

- 27/05/2017

Với tư cách 1 người đàn ông, tôi sẽ không bao giờ chấp nhận việc này, nghĩa là dù có là vợ chồng thật đánh nhau ngòai đường nếu tôi ở gần đó sẽ đến can thiệp ngay, đơn giản đàn ông không nên đánh phụ nữ nhất là ngòai đường, có chuyện gì vkck ở nhà dạy nhau! Cho dù người phụ nữ có làm lỗi gì thực sự thì đó là việc của pháp luật trong luật hôn nhân có qui định, còn đàn ông đánh phụ nữ là 1 phạm trù khác, là xâm hại cơ thể người khác tùy vào mức độ nặng nhẹ có thể quy vào trách nhiệm hình sự như là gây tổn thương mức 11% hoặc ít hơn nhưng cách gây thương tật người khác tàn bạo vẫn có thể bị phạt tù. Trở lại câu chuyện trên, mấy ông quay clip vẫn bàn tán được thay vì chạy đến ngay xem xét hỏi han, nếu là vkck thật thì thường người ta không dám xích mích với người bên ngòai, còn không sợ người bên ngòai đích thị là phường gian trá, cướp bóc. Không ai giúp cô ta lúc đó mặc dù có người thấy ung dung quay clip, thật chán kiếp đàn ông! Ăn hiếp người già, phụ nữ, trẻ em, phá làng phá xóm thì giỏi....

- Trả lời -

- 27/05/2017

Bức xúc thật mình là phụ nữ mà gặp chuyện như thế là sôi máu lắm. Ko cần biết đúng sai cứ đông đánh ít hay đàn ông đánh phụ nữ yếu đuối là ko chấp nhận đc. Đàn ông có sức vóc nhưng nhiều kẻ hèn lắm ko dám can đâu sợ liên lụy ấy.

-

- 31/05/2017

Phi lý quá nhỉ ? Thường là mấy vụ dàn cảnh để cướp thì bọn bất lương đánh phủ đầu nạn nhân để nạn nhân tối mặt tối mũi ko kịp phản ứng rồi chúng nhanh chóng lấy tài sản và biến đi cho lẹ để tránh bị lộ, còn đằng này thì đường vắng ( thời cơ quá thuận lợi để ko bị ai phát hiện và đuổi theo ) nhưng thằng kia định bỏ đi nhưng nó lại quay lại đến 2 lần đế đánh tiếp, nếu là cướp thật thì nó chẳng cần phải tốn thời giờ chi cho nhiều và "diễn sâu" quá làm gì.

- Trả lời -

- 27/05/2017

có thể nó có biết sơ qua nạn nhân, kiểu bạn chat hay cùng xóm gì đấy và để ý nạn nhân từ lâu, rồi nắm thóp gì đó của nạn nhân nên mới có gan diễn sâu như vậy

-

- 27/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?