Thầy của Ánh Viên bắt sống tên cướp điện thoại tại Malaysia khi đang đi dạo: không chỉ bơi lội mà còn rất giỏi kick-boxing

Đang đi dạo thì thầy Ánh Viên bị giật điện thoại, lập tức HLV Đặng Anh Tuấn đuổi theo và bắt sống. Quá đen cho thanh niên áo vàng khi HLV AnhTuấn ngoài bơi lội còn rất giỏi kick-boxing

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/27/tinngan_033251_777904421_0_2oqmf8qqt4gee.jpg
Tối 26-8, sau khi cùng một số người bạn đi ăn tối tại khu Jalan Alor (Malaysia), HLV Đặng Anh Tuấn – thầy của 'tiểu tiên cá' Nguyễn Thị Ánh Viên - đã bị một tên cướp vờ hỏi đường rồi bất ngờ giật chiếc điện thoại trên tay ông. Tuy nhiên, thầy của Ánh Viên còn nhanh hơn khi túm ngược tên cướp văng khỏi xe máy và giao cho cảnh sát xử lý.

Ở thời điểm đó, HLV Đặng Anh Tuấn đang dùng điện thoại để đón xe Grab về khách sạn thì bị giật. Tuy nhiên, thầy của 'Tiểu tiên cá' và người bạn đã rất nhanh tay túm ngược tên cướp và quật văng hắn xuống xe.

Sau đó, những người dân xung quanh khu vực này cũng đến hỗ trợ và gọi cho cảnh sát. Theo chia sẻ, HLV Anh Tuấn ngoài bơi lội ông còn chơi môn kick-boxing nên phản xạ rất tốt.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
"Chưa thấy, chưa.. tin"!!!)))

- Trả lời -

- 27/08/2017

Về VN tiếp tục phát huy nhé!

- Trả lời -

- 28/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?