Thấy con càng lớn da càng ngăm đen, cha mẹ kiểm tra ADN và phát hiện chuyện không ngờ ở bệnh viện Thanh Hóa

Chết thật, lại tiếp tục một vụ nhầm lẫn nữa. Các bố mẹ đi sinh con ở bệnh viện thì cẩn thận kẻo bị nhầm con mà ko hay biết nhé.

Ngày 
20-6, đại diện Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa xác nhận vừa phát hiện bệnh viện này trao nhầm trẻ sơ sinh cho hai gia đình sinh con ở bệnh viện cách đây bốn năm.

Hiện một gia đình nhận nhầm con đang sinh sống tại TP Thanh Hóa, gia đình còn lại đã chuyển vào Đà Nẵng. Gần đây, gia đình ở Đà Nẵng băn khoăn khi thấy con gái càng lớn càng không giống cha mẹ, da em bé ngăm đen trong khi cha mẹ có nước da trắng trẻo.

Qua kiểm tra ADN, gia đình nhận được kết quả con gái họ đã nuôi bốn năm nay không phải con mình. Gia đình này quay lại Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa để tìm con.

Rà soát các sản phụ sinh cùng ngày với con của gia đình ở Đà Nẵng, bệnh viện lấy mẫu ADN gửi kiểm tra ở Hà Nội và có kết quả là họ đã trao nhầm con cho gia đình hiện sinh sống tại Thanh Hóa.

Đại diện Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa cho biết hai cháu bé bị trao nhầm giờ đây đã được về với cha mẹ ruột và đang từng bước ổn định về tâm lý.

Đây là vụ trao nhầm con thứ 3 được công bố trên truyền thông kể từ đầu năm 2016 đến nay, tuy nhiên 2/3 trường hợp (trẻ bị trao nhầm nay đều đã trưởng thành và nhầm lẫn đều xảy ra ở Hà Nội) vẫn chưa tìm được cha mẹ ruột.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/1_53754_2mnf22r0op9s6.jpg

Hình minh họa

http://tuoitre.vn/tin/song-khoe/20160621/trao-nham-tre-so-sinh-cach-day-4-nam/1122043.html
Bình luận
-
Giờ đi sinh lắm cái để lo thật. hết sợ bị sự cố băng huyết như nhiều vụ, mẹ mất sau khi sinh giờ lại có chuyện bị trao nhầm con.

- Trả lời -

- 21/06/2016

Dù sao cũng may mắn là đã tìm đc con, có những vụ còn ko tìm đc con ruột ấy

-

- 21/06/2016

Có lẽ 2 gia đình nên làm bạn với nhau, cho 2 đứa trẻ đều có cha mẹ 2 bên, vì 4 năm ko phải ngắn

- Trả lời -

- 21/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?