Thấy con bị tát vào mặt, phụ huynh bức xúc xông vào đánh luôn cô giáo, cũng khó trách

Thấy con mình bị đánh đến đỏ mặt như thế thì phụ huynh nào chẳng bức xúc, đã thế còn cãi là đập muỗi nữa chứ. Thật cũng khó trách người bố này.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/2_hoim_2p028fp6orj6s.jpg

Mới đây, một tài khoản Facebook tên G.A.Q. chia sẻ thông tin vụ việc con 15 tháng tuổi bị cô giáo bạo hành, bố bé chứng kiến sự việc vì quá bức xúc nên đã xông vào đánh luôn cả cô giáo.

Chị L. - chủ tài khoản này cho biết chị gửi con 15 tháng tuổi tại một cơ sở trông trẻ tại phường Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang với học phí 2 triệu đồng/tháng bắt đầu từ ngày 11/9. Mấy ngày đầu đi học, con chị L. bị nhiều vết thương bầm tím ở môi và trán. Tuy nhiên gia đình chỉ nghĩ do bé đùa giỡn với bạn nên mới bị như vậy.

Đến sáng ngày 13/9, chồng chị L. chở con đi học nhưng không về ngay mà đứng lại theo dõi lớp học xem sao. Bỗng anh nghe thấy tiếng con khóc ré lên và tiếng tát. Chạy vào, anh thấy cô giáo đang tát con mình. Cô giáo giải thích là đang đập muỗi nhưng nhìn má con đỏ ửng, bố đứa trẻ không thể kiềm chế đã lao vào đánh cô giáo. Sau đó, cô giáo đã thừa nhận sự việc và xin lỗi phụ huynh.

Ngoài sự việc con bị bạo hành, chị L. còn tiết lộ nhiều vấn đề khác tại cơ sở trông trẻ này, chẳng hạn một bé 6 tháng tuổi vừa ăn vừa khóc, cô giáo vẫn đặt bé nằm xuống và đút lia lịa vào miệng mà chẳng sợ bị sặc. Khi được hỏi thì cô tỉnh bơ trả lời: làm vậy cho nhanh!

Theo thông tin trên báo Người lao động, cô Nguyễn Thị Ngọc Trinh, đại diện cơ sở trông trẻ cho biết không nắm rõ sự việc. Sáng hôm đó bà Trinh chỉ nghe thấy tiếng trẻ con khóc, sau đó thấy phụ huynh hành hung cô giáo nên chạy ra can thiệp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/3_wmol_2p028fp728a6o.jpg

Chị L. còn tố cáo cô giáo vô trách nhiệm khi đút cháo lia lịa cho bé 6 tháng tuổi vừa ăn vừa khóc

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Phải mềnh thì cũng lao vào đập thôi, cách đơn giản ... trực tiếp!

- Trả lời -

- 20/09/2017

Khó quá ta chịu thua!

- Trả lời -

- 19/09/2017

Người việt cũng chả thua người tàu là mấy

- Trả lời -

- 19/09/2017

bảo sao giới trẻ giờ thích đánh nhau ,đâm chém manh động xin đểu .

- Trả lời -

- 19/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?