Thảo Trang: 'Duyên đủ sẽ đi tu chứ không tái hôn', tin được không nè :P

Là người thích cuộc sống Hào nhoáng thì làm sao tu được. Bỏ lại con thơ, không làm nổi bổn phận làm Mẹ thì làm sao Tu được. Khi đi Tu, người xuất gia phải nhất âm theo Phật, làm theo lời Phật. Chứ như bạn, đến khi nào mệt mỏi, đến khi không tìm được người yêu thương thật sự sẽ đi tu thì không nên đâu

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/c3_2mba7t513rfl1.jpg

Thảo Trang

Gần đây, chị thường xuyên chia sẻ cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng chị đã tìm được hạnh phúc mới. Chị nói gì về thông tin này?

- Mọi người cũng quan tâm hỏi tôi về điều này. Lúc đó tôi đăng tấm ảnh chụp chung cùng đồng nghiệp trên trang cá nhân khiến nhiều người hiểu lầm. Sau đó đã hạ xuống.

Sau khi ly hôn, nhiều người đến với tôi, đề nghị chăm lo cho cuộc sống hai mẹ con. Nhưng tâm lý đang ở giai đoạn khó khăn, tôi không cảm được ai. Tôi thử cho một người cơ hội nhưng khi tiếp xúc nói chuyện, tôi nhận thấy sống một mình sẽ ổn hơn. Tôi cảm thấy đàn ông chỉ muốn sở hữu, tôi lại không chịu được sự quản lý.
Nếu ông trời cho tôi thêm cái duyên gặp được người yêu thương thật sự, thì tôi chỉ cần người đó ở cạnh, cùng tôi chia sẻ những ưu phiền, mệt mỏi trong cuộc sống, chứ không cần phải sống chung hay tiến đến hôn nhân. Tôi ước có một số tiền thật lớn để xây nhà tình thương. Sau đó, khi duyên đủ lớn, tôi sẽ đi tu.

- Cuộc sống có những bất ngờ, chị nói ra những dự định này, chị có sợ “nói trước bước không qua”?

- Tôi biết, cuộc sống có những bất ngờ. Bản thân tôi và anh Bình cũng không ngờ đến kết cục tan vỡ. Chuyện gì đến thì đến. Tôi phó thác số phận của mình cho ông trời. Mọi thứ tôi để tùy duyên. Ước nguyện của tôi là như vậy, có thực hiện được hay không còn tùy thuộc vào duyên trời

http://news.zing.vn/thao-trang-toi-trang-tay-khi-ly-hon-phan-thanh-binh-post637511.html
Bình luận
-
Người đàn bà li dị chồng mà quăng còn cho chồng nuôi để tự do bay nhảy thì chỉ đáng vứt đi . Còn đi tu hả có mà tu ...hú . Đừng động chuyện gì cũng mang chùa chiền , sư sãi vào coi chừng vạ miệng .

- Trả lời -

- 30/03/2016

đã là show dis thì nói chả ai tin .

-

- 13/06/2016

Thím này vào chùa tu chắc hỏng hết sư sãi . )

-

- 30/03/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Trang ơi? sao em nở cắt dây Chuông mà lạnh lùng gài dây Điện

- Trả lời -

- 30/03/2016

He,,,ehe,,

-

- 13/06/2016

Làm cho anh hông biết bị điện giật tưng tưng xém chầu trời...

-

- 13/06/2016

tu Hú hú hú nè cụ Bá ôi????

- Trả lời -

- 30/03/2016

Đọc cái title xong là tui kéo xuống comment luôn, không cần đọc bài, haha : TU HÚ thì có.

- Trả lời -

- 13/06/2016

Đây cũng chẳng cần đọc bài.

-

- 13/06/2016

* Thảo Trang này thì đẹp mặt nhưng phốt đầy mình. * Thảo Trang kia thì đẹp dáng thôi nhưng chưa có phốt! (http://vitalk.vn/threads/khong-so-huu-mat-xinh-nhung-ca-si-thao-trang-khien-ai-cung-choang-khi-nhin-body-khong-the-che-duoc.2371362/#post-2636536)

- Trả lời -

- 13/06/2016

Mê trai đẹp thấy mồ... ở đó mà Tu Hành - Đạo Hạnh! Bitch!

- Trả lời -

- 13/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?