Thảo Trang chết lặng khi bạn trai qua đời, tiết lộ chuyện làm mẹ đơn thân: Người phụ nữ mạnh mẽ

Bà tám showbizBà tám showbiz

27/09/2017/0

Chia buồn cùng chị và thật sự rất ngưỡng mộ chị đã 1 mình chống chọi với đau khổ vượt qua tất cả mà nuôi con trai của 2 người khôn lớn

Nguồn: Vietnamnet.vn


“Có thông báo nào trong đời sốc hơn thông báo sự mất mát đâu bạn. Bất cứ người quen nào qua đời mình đều sốc, huống hồ người yêu. Lúc đó tôi thấy không thể sốc hơn được nữa rồi, thầm nghĩ: “Ôi, mất đi một người chỉ trong chớp mắt vậy sao?”. Những ngày sau đó, tôi tuy mạnh mẽ nhưng sự mất mát đến quá bất ngờ. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ chuyện này xảy ra với mình.

Tôi đơ hết cảm xúc trong một thời gian khá dài dù hiểu rằng chuyện đã rồi. Sau đó tôi về Úc dự đám tang của anh. Đau buồn là dĩ nhiên nhưng vẫn phải tỉnh táo để tiếp tục sống và làm việc nữa” - Thảo Trang chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/27/20170923190308-thao-trang-2_2p197tfrp12o2.jpg


Thời điểm hiện tại, Thảo Trang vẫn hài lòng về cuộc sống của một 'mẹ bỉm sữa' đơn thân. Bé Alexander đã được 9 tháng tuổi. Một ngày của Thảo Trang bây giờ bắt đầu từ việc dành thời gian cho con trai như chăm sóc con, phụ mẹ nấu nướng, làm việc nhà… Sau đó, nếu bận công việc, cô mới nhờ mẹ trông con để ra ngoài.Hỏi Thảo Trang thấy mình thay đổi thế nào từ khi làm mẹ, cô nghĩ rồi từ tốn nói, có lẽ là tư duy sống.

"Trước đây tôi vô tư thoải mái, sống sao cũng được. Nhưng bây giờ tôi đã có một người để chịu trách nhiệm, thậm chí trách nhiệm rất nặng. Tôi quan niệm con cái là lộc Trời cho, mình may mắn lắm mới có được con. Tôi không biết nói gì hơn là rất vui khi con trai đến bên đời mình. Nên dù có khó khăn mấy tôi vẫn vượt qua được" - Thảo Trang bộc bạch.Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thêm một ả sinh con trong bí mật xong khai tử người chồng bí mật: không cần biết anh là ai?

- Trả lời -

- 27/09/2017

hahaha, Không cần biết anh từ đâu

-

- 28/09/2017

Ả này là ai vậy mấy bác?

- Trả lời -

- 27/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?