Thành viên Mắt Ngọc bị fan Kpop ném đá tơi tả chỉ vì… không biết Jessica: TẠI SAO PHẢI BIẾT JESSICA JUNG LÀ AI???

Nhật SangNhật Sang

11/04/2017/0

Xin lỗi các bạn fan Kpop cho mình nói thẳng: TẠI SAO PHẢI BIẾT JESSICA JUNG LÀ AI??? Mình thấy các bạn đã đi xa quá trong chuyện này. Mỗi người có quyền tự do cá nhân, người thích nghe Bolero, người lại ghiền Kpop, US - UK, mà một khi đã yêu mến cái gì sẽ hiểu rõ về cái đó hơn. Vậy nên việc ca sĩ Thúy Nga không biết Jessica Jung cũng là chuyện bình thường. Hà cớ gì Thúy Nga phải bị ném đá là " già rồi, muốn tạo scandal, nổi tiếng ké". Nói thật là mình cũng không biết Jessica Sung là ai? Còn Thúy Nga của Mắt Ngọc thì mình biết cô ấy vì cô ấy gắn với cả một thời tuổi thơ của mình. Chỉ vậy thôi!!!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/avaava_2o6g95cprfmgr.jpgMới đây, Thúy Nga vừa chia sẻ đoạn status khá dài gửi đến các cộng đồng Kpop và fan của Jessica trên trang cá nhân. Thành viên nhóm Mắt Ngọc tỏ ra khá bức xúc về việc cô bị ném đá một cách vô tội vạ khiến bản thân phải khóa tài khoản Facebook cả 1 ngày.

Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ việc Thúy Nga vào bình luận: “Không biết Jessica là ai vì có cả 100 nhóm nhạc Hàn Quốc mà mặt ai cũng giống nhau”, trong một bài viết của một người bạn.

Lý giải về chuyện này, nữ ca sĩ cho biết do khoảng cách giữa thế hệ của mình nên việc không rành về các thần tượng là chuyện khá bình thường, nhưng nếu hỏi về cô chú Duy Khánh, Chế Linh, Giao Linh, Như Quỳnh… thì cô nàng có thể thuộc vanh vách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/thuynga_2o6g8h0277no0.jpg

Nguyên văn tâm thư của Thúy Nga gửi đến các fan Kpop:


“Thân gửi các bạn fan Kpop đặc biệt là mấy bạn fan của cô ca sĩ xinh đẹp Jessica Jung


Chắc mọi người sẽ nghĩ là Nga cũng ăn theo để cố tình được nổi tiếng hay PR gì cho bản thân nhưng qua sự việc mấy ngày qua cũng có bực bội và phiền phức trong lòng một chút nên hôm nay đành phải viết status này xin thưa rõ với mọi người:


- Đầu tiên vài ngày trước khi có người bạn up clip của cô Jessica lên Facebook quay trong 1 sự kiện bên Maylaysia, Nga không hề biết đó là ai vì thế hệ của Nga không có rành nhiều về Kpop và thậm chí Nga cũng không bao giờ xem news về Kpop, nhiều khi Nga nghe tên mấy nhóm thì nhớ, vì ở nhà cháu Nga hay xem và kể lại chứ Nga cũng không để ý, không biết tên từng người. Trong tất cả các comment Nga cũng không đụng chạm gì đến cô Jessica đó và các bạn, Nga không biết thì Nga hỏi, vậy có gì là SAI? Các bạn tự suy diễn nói Nga bỡn cợt thần tượng các bạn, rồi bình luận trên Facebook Nga, nhắn tin chửi này nọ làm Nga thấy phiền đến nỗi phải khoá Facebook 1 ngày.- Nếu các bạn không thích không đồng ý những ai đã chê thần tượng của các bạn thì các bạn cứ việc đến và nói thẳng với người đó. Suy cho cùng đó là quyền cá nhân của họ (vì họ cũng đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm những gì họ nói) đến bản thân Nga cũng không có quyền không cho họ nói, nhưng chỉ vì tội Nga có bình luận vô status đó (không hề chê bai nói xấu ), quen với chủ Facebook đó thì các bạn cũng đổ lên đầu Nga, vậy các bạn có thấy công bằng cho Nga? Vậy các bạn có nghĩ mấy bạn Fan của Nga cũng muốn tìm công bằng cho Nga như các bạn đã và đang tìm công bằng cho cô Jessica không? Nga đã khuyên các bạn Fan của Nga không được nói gì các bạn khi họ đọc được những lời các bạn nói xấu Nga trên 1 số trang page của các bạn? Nào là: “Mặt toàn Silicon nên mới trẻ lâu vậy, Già rồi muốn nổi tiếng ké, và còn rất nhiều những lời comment khác nữa…”.


Đến bây giờ vẫn không hiểu nổi mình làm gì cho các bạn phật ý, nếu bạn nào nói được lý do chính đáng thì cho Nga biết với nhé.


Qua status này Nga cũng không có gì hằn học với các bạn chỉ mong các bạn hiểu rõ làm chuyện gì chúng ta cũng nên tìm hiểu rõ ràng mọi việc xem chính xác hay không rồi hãy đưa ra kết luận nhé vì có những sự việc chính bản thân các bạn cũng không biết thực hư bên trong là như thế nào cả mà đã vội phân xét một ai.


Một lần nữa Nga xin nói sự việc các bạn hiểu rõ vì Nga không muốn phải nhận được những bình luận và tin nhắn không hay vì Facebook Nga xưa nay rất bình yên nhé.


Nga chúc các bạn fan Kpop sẽ luôn mạnh khoẻ và ủng hộ thần tượng của mình theo 1 cách văn minh nhất, vì người nghệ sĩ nào cũng vậy rất thích được hâm mộ và được những người bạn đồng nghiệp của mình thấy rằng FC của mình lúc nào cũng có thái độ văn minh,lịch sự trong mọi hoàn cảnh.

Thân chào các bạn”.


Theo https://saostar.vn/the-gioi-sao/thanh-vien-mat-ngoc-thi-fan-kpop-nem-da-khong-thuong-tiec-chi-vi-khong-biet-jessica-jung-1214363.html
Bình luận
-
Tui không biết Jessica hay Ly Min Hô min Móm gì hết nha. Kầy bóp, cầy hấp gì ? Nhìn mặt 10 đứa hết 9 đứa rưỡi hao hao nhau, không phân biệt được.

- Trả lời -

- 11/04/2017

Em trân trọng người tốt, ngưỡng mộ người đẹp mà em gặp, em biết quanh đời mình. Em không sùng bái ai, không thần tượng bất cứ gì.

- Trả lời -

- 11/04/2017

Cái con giun (jung), con dế đó là ai vậy?

- Trả lời -

- 11/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?