Thành viên Mắt Ngọc bị fan Kpop ném đá tơi tả chỉ vì bình luận… không biết Jessica, phải viết tâm thư, đóng cửa FB?

HanTutvHanTutv

11/04/2017/0

Haizz, nếu là fan chân chính KPOP chắc không hành xử lỗ mãng như này đâu nhỉ, thế hệ khác nhau không biết là chuyện bình thường mà :o Huồng hồ là ca sĩ trẻ nước ngoài :3

Mới đây, Thúy Nga vừa chia sẻ đoạn status khá dài gửi đến các cộng đồng Kpop và fan của Jessica trên trang cá nhân. Thành viên nhóm Mắt Ngọc tỏ ra khá bức xúc về việc cô bị ném đá một cách vô tội vạ khiến bản thân phải khóa tài khoản Facebook cả 1 ngày.

Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ việc Thúy Nga vào bình luận: 'Không biết Jessica là ai vì có cả 100 nhóm nhạc Hàn Quốc mà mặt ai cũng giống nhau', trong một bài viết của một người bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/145125_thuy_nga_1_2o6gccitkjm7n.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/145125_thuy_nga_2_2o6gcd57peh04.jpg


Nguyên văn 'tâm thư' Thúy Nga gửi đến các fan Kpop:

'Thân gửi các bạn fan Kpop đặc biệt là mấy bạn fan của cô ca sĩ xinh đẹp Jessica Jung

Chắc mọi người sẽ nghĩ là Nga cũng ăn theo để cố tình được nổi tiếng hay PR gì cho bản thân nhưng qua sự việc mấy ngày qua cũng có bực bội và phiền phức trong lòng một chút nên hôm nay đành phải viết status này xin thưa rõ với mọi người:

- Đầu tiên vài ngày trước khi có người bạn up clip của cô Jessica lên Facebook quay trong 1 sự kiện bên Maylaysia, Nga không hề biết đó là ai vì thế hệ của Nga không có rành nhiều về Kpop và thậm chí Nga cũng không bao giờ xem news về Kpop, nhiều khi Nga nghe tên mấy nhóm thì nhớ, vì ở nhà cháu Nga hay xem và kể lại chứ Nga cũng không để ý, không biết tên từng người. Trong tất cả các comment Nga cũng không đụng chạm gì đến cô Jessica đó và các bạn, Nga không biết thì Nga hỏi, vậy có gì là SAI? Các bạn tự suy diễn nói Nga bỡn cợt thần tượng các bạn, rồi bình luận trên Facebook Nga, nhắn tin chửi này nọ làm Nga thấy phiền đến nỗi phải khoá Facebook 1 ngày.

- Nếu các bạn không thích không đồng ý những ai đã chê thần tượng của các bạn thì các bạn cứ việc đến và nói thẳng với người đó. Suy cho cùng đó là quyền cá nhân của họ (vì họ cũng đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm những gì họ nói) đến bản thân Nga cũng không có quyền không cho họ nói, nhưng chỉ vì tội Nga có bình luận vô status đó (không hề chê bai nói xấu ), quen với chủ Facebook đó thì các bạn cũng đổ lên đầu Nga, vậy các bạn có thấy công bằng cho Nga? Vậy các bạn có nghĩ mấy bạn Fan của Nga cũng muốn tìm công bằng cho Nga như các bạn đã và đang tìm công bằng cho cô Jessica không? Nga đã khuyên các bạn Fan của Nga không được nói gì các bạn khi họ đọc được những lời các bạn nói xấu Nga trên 1 số trang page của các bạn? Nào là: 'Mặt toàn Silicon nên mới trẻ lâu vậy, Già rồi muốn nổi tiếng ké, và còn rất nhiều những lời comment khác nữa…'.

Đến bây giờ vẫn không hiểu nổi mình làm gì cho các bạn phật ý, nếu bạn nào nói được lý do chính đáng thì cho Nga biết với nhé.

Qua status này Nga cũng không có gì hằn học với các bạn chỉ mong các bạn hiểu rõ làm chuyện gì chúng ta cũng nên tìm hiểu rõ ràng mọi việc xem chính xác hay không rồi hãy đưa ra kết luận nhé vì có những sự việc chính bản thân các bạn cũng không biết thực hư bên trong là như thế nào cả mà đã vội phân xét một ai.

Một lần nữa Nga xin nói sự việc các bạn hiểu rõ vì Nga không muốn phải nhận được những bình luận và tin nhắn không hay vì Facebook Nga xưa nay rất bình yên nhé.

Nga chúc các bạn fan Kpop sẽ luôn mạnh khoẻ và ủng hộ thần tượng của mình theo 1 cách văn minh nhất, vì người nghệ sĩ nào cũng vậy rất thích được hâm mộ và được những người bạn đồng nghiệp của mình thấy rằng FC của mình lúc nào cũng có thái độ văn minh,lịch sự trong mọi hoàn cảnh.

Thân chào các bạn'.

Nguồn: FBNV

Xem thêm:Bình luận
-
mấy người chơi chó thì mới phân biệt được con nào là poodle, con nào là bull, con nào là berger,... Đại khái là vậy

- Trả lời -

- 11/04/2017

Đồng loại mới nhận ra nhau....bao thằng kpop thấy cmt của a lên lên tiếng... Sống bầy đàn quen ah??? Bọn trẻ trâu giỏi bấm phím....ông bà già nó đụng tới bọn hàn xẻng nó còn mất dạy huống gì nguoief dưng.

-

- 11/04/2017

Bọn phân chuồng Kpop tui dám chắc nhiều đứa cũng chẳng phân biệt được hết ai với ai, hùa là chính, với chúng thì cứ cái gì từ Hàn xẻng là vạn tuế.

-

- 11/04/2017

Toàn não ngắn ko à. Sao ko cuồng Cha, Mẹ Ông Bà, anh em ấy...đi cuồng cái con vớ vẩn tận đâu đâu. Có khi nó đi....ị cũng tranh nhau lao vào hốt dùm nó ấy nhỉ.

- Trả lời -

- 11/04/2017

Thôi kệ tụi nhỏ đi, chúng đáng thương hơn là đáng trách Giờ văn hoá nghệ thuật trong nước có gì, mở báo ra chả có cái tin nào về hoạt động nghệ thuật, chỉ thấy "ngôi sao" nọ cặp kè với đại gia nọ, hốt gơ này cởi truồng với ngựa, hốt gơ kia lộ hàng với chó, ca sĩ nọ đin"công tác nước ngoài" với..., rồi những bài hát như Nối vòng tay lớn, giag trẻ lớn bé đều thuộc ít nhất 1 vài câu, giờ mới phát lộ bị cấm vì chưa ai xin cấp phép hát cả, hoá ra từ xưa toàn xài chùa, toàn phạm pháp mà chả biết Thử hỏi với thị trường văn hoá thế, tụi nhỏ biết bấu víu vào đâu

- Trả lời -

- 11/04/2017

Phân chuồng Kpop thì có khác gì bọn ngáo đá đâu, kể cả đám phân chuồng của bọn ka xỉ học đòi Kpop cũng cùng một guộc thôi, giống mấy con zombie thôi. Người bình thường ko nên dính tới zombie làm chi cho rách việc.

- Trả lời -

- 11/04/2017

Jessica là ai vậy? Vì mấy con ngoại lai mà lên án người cùng dân tộc , nếu bị hỏi Lê Lợi , Quang Trung , Đinh Bộ Lĩnh là ai mà không biết mới là xấu hổ đó các trẻ trâu ạ .

- Trả lời -

- 11/04/2017

Đụng đến fan cuồng K bóp nó nhảy vào đánh hội đồng là đúng rồi. Còn nhớ trước có đứa còn lè lưỡi liếm ghế, khóc như cha chết thần tượng mà. Thế hệ cuồng K bóp ở tuổi nào thì ai cũng biết. Đụng vào bọn đang ngứa linh tinh đó nó chửi vuốt mặt không kịp. Nhịn đi cho lành.

- Trả lời -

- 11/04/2017

Jessica là ai vậy? Nó ở ngỏ nào sao tôi không biết? Hay nó là con rơi của tui?

- Trả lời -

- 11/04/2017

Là jessica chứ là ai.

-

- 11/04/2017

snsd ....trước giờ có đọc báo thấy chữ này cứ đọc là NSND không ấy chứ, giờ đọc kỹ lại mới thấy không phải, he he

- Trả lời -

- 11/04/2017

CON JESSICA HÀN QUỐC LÀ CON NÀO NHỈ? HÔM TRƯỚC ĐỌC CỨ TƯỞNG LÀ JESSICA ALBA HAY JESSICA BIELBER

- Trả lời -

- 12/04/2017

Mình thì tưởng JESSICA Samson. Ai dè lại là con nửa nạc nửa mỡ, lai căn...

-

- 12/04/2017

Ngủ thôi.

- Trả lời -

- 11/04/2017

Ngủ ngon.

- Trả lời -

- 12/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?