Thành viên Ban giám khảo cuộc thi Miss Grand: Việc Huyền My khóc tức tưởi như bị xử ép thật đáng xấu mặt

Cô ấy đứng như 1 đứa con nít khóc tức tưởi như bị xử ép, hình ảnh này đã đủ xấu mặt rồi".

Sau HH Giáng My, NTK Sỹ Hoàng cũng đồng thời nêu lên quan điểm cá nhân của anh về sự việc này.

Đúng là Huyền My hơi thiếu chuyên nghiệp, chưa làm chủ được cảm xúc của mình rồi!

Nguồn: Kenh14.vn

Huyền My có tiến bộ nhưng chưa đủ tầm để đảm đương trọng trách của một Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

Khi được hỏi về nguyên nhân vì đâu Á hậu Việt Nam 2016 chỉ dừng lại ở Top 10, NTK Sỹ Hoàng thẳng thắn cho biết kết quả chung cuộc là tổng hợp quá trình trong suốt 3 tuần, kể từ khi bắt đầu thi trang phục dân tộc và cả những khoảnh khắc sinh hoạt đời thường. Không thể nói có Huyền My bị chèn ép bởi được thi đấu trên sân nhà đã là lợi thế lớn. Bản thân BGK luôn phải giữ tâm thế công bằng để cuộc thi được minh bạch, giúp cho chương trình sánh ngang với Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới.

"Người chiến thắng trong cuộc thi này trong năm tới có sứ mệnh như một đại sứ hòa bình, phải thân thiệt và chân thành. Huyền My có sự nổi bật, tiến bộ nhưng khi so tài sức và tất cả các khía cạnh khác thì rõ ràng việc vào top 10 đã là một sự ưu ái, đừng nói tới việc làm Hoa hậu vì Huyền My chưa đủ tầm để đảm nhận việc đó " - NTK Sỹ Hoàng nhấn mạnh.

https://kenh14cdn.com/2017/2-1509006019857.jpg

NTK Sỹ Hoàng.

"Huyền My bật khóc tức tưởi sau chương trình như thể bị xử ép, điều đó thật đáng xấu mặt"

Ông Sỹ Hoàng cho biết đảm nhận cương vị là giám khảo trong cuộc thi này phải có tâm thế công tư phân minh, không phân biệt quốc gia, vùng lãnh thổ để chọn ra một người đủ bản lĩnh thực hiện sứ mệnh của mình trong năm đương nhiệm. Nhưng với tâm thế là người Việt Nam, bộ ba BGK lúc nào cũng cố gắng nghiêng phần ủng hộ đại diện nước nhà nhiều nhất có thể.

Tuy nhiên, Á hậu Huyền My lại khiến ban giám khảo vô cùng thất vọng về cách làm việc và dự thi thiếu chuyên nghiệp. Nếu Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cho biết Huyền My trượt top 5 là bởi trước đó, cô mắc một số lỗi cơ bản như chưa thật sự hòa đồng, diện lại đồ nghệ sĩ khác hay liên tục cáo ốm thì NTK Sỹ Hoàng lại không hài lòng về thái độ của cô trong đêm chung kết.

"Đáng lẽ ra, với cương vị của một thí sinh nước chủ nhà, kể cả khi không lọt vào vòng trong thì cũng nên đường hoàng ra chúc mừng người đoạt giải như các thí sinh quốc tế. Đằng này cô ấy đứng như 1 đứa con nít khóc tức tưởi như bị xử ép, hình ảnh này đã đủ xấu mặt rồi" - NTK Sỹ Hoàng tỏ rõ sự gay gắt với biểu hiện của Huyền My trong đêm chung kết.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thật ra 5 hoa hậu vào Top 5 đều xứng đáng. Phản ứng cứng rắn đến "gay gắt" của Giám khảo Sỹ Hoàng sẽ có người "không thích điều nầy" đến đỏ mặt tía tai đấy. Dầu sao, bạn Sỹ Hoàng đã rất công tâm và chuẩn xác trong phê phán.

- Trả lời -

- 26/10/2017

Chẳng lẽ có người nào đó hứa ảo với em là sẽ tậu cho em giải HH?

- Trả lời -

- 26/10/2017

Top 3 lận

-

- 26/10/2017

Giờ mới lộ bản chất gian manh ra rồi à? 

- Trả lời -

- 26/10/2017

Làm sao không lòi?

-

- 27/10/2017

nghe nói răng giả không được thi Hoa hậu, sao con này nguyên hàm răng giả mà vẫn được thi, chắc nhờ nước chủ nhà

- Trả lời -

- 26/10/2017

haha, vậy hả bác Tà

-

- 27/10/2017

Cả đống đồ giả chứ nào chỉ hàm răng...

-

- 27/10/2017

trình độ mới lớp 12 mà đòi đăng quang

- Trả lời -

- 26/10/2017

Với cuộc thi trong nước HM cũng chỉ là Á Hậu , được chọn đi thi đã là ưu ái lắm rồi còn mơ gì nữa ? Nhìn vào Hoa Hậu nước bạn đi ? Họ đạt giải là quá xứng đáng , mình đâu sánh ngang được với người ta mà khóc lóc oan ức ...

- Trả lời -

- 26/10/2017

Huyền My ơi khóc chi em. Em nhận giải Hoa hậu khỏe đẹp cùng Dr. Thanh còn gì. 

Giải thì hoa hậu khỏe đẹp mà bố mẹ em lại đi thanh minh cho con gái bị ốm vì bay đi bay về quá nhiều, mỗi đêm ngủ có 4 tiếng. Haha! 

- Trả lời -

- 26/10/2017

tóp 10 là hét giá được rồi. Phải đòi ẵm giải mới được hay sao em?

- Trả lời -

- 27/10/2017

Khong biết xấu hổ khóc cái giề 

- Trả lời -

- 27/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?