Thành Trung gây tranh cãi khi cho rằng khán giả miền Nam đón nhận hài kịch nhiều và nhiệt tình với nghệ sĩ hơn khán giả miền Bắc

Hài cũng như món ăn, người hợp ngươi không hợp. Người miền nào thì thường hợp với miền ấy. Không nên so sánh cái nào hơn. Thành Trung so sánh như vậy là không đúng, nên bị ném đá là phải rồi.

Tối 1/12, Trường Giang tổ chức live show Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quêtại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM. Thành Trung được mời làm MC của chương trình.

Dù là một diễn viên hài, lối dẫn của nam MC trong đêm diễn được cho là không phù hợp, càng không có sự liên kết với tiểu phẩm mà anh đảm nhận.

Bên cạnh đó, Thành Trung còn gây tranh cãi khi bày tỏ sự ngưỡng mộ về sức thu hút của Trường Giang bằng cách so sánh mức độ đón nhận của khán giả miền Nam và miền Bắc đối với hài kịch.

“Thực sự bất ngờ khi trời mưa mà khán giả vẫn đến rất đông để ủng hộ các nghệ sĩ. Trong khi ở ngoài Bắc, mọi người xem hài ở Nhà hát, có máy lạnh nhưng khán giả chỉ có 3 hàng” – nam MC nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/03/nguyen_ba_ngoc_zing3126_2nhj2k9pbhsi4.jpg
Thành Trung đảm nhận vai trò MC trong chương trình hài của Trường Giang. Ảnh:
Nguyễn Bá Ngọc.

Phát ngôn của Thành Trung bị cho quá đà, khập khiễng và chưa thực sự tìm hiểu kỹ thực trạng hài kịch hai miền. Thực tế cho thấy, thời gian gần đây Hà Nội có nhiều chương trình hài bán được vé và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Nguồn: Zing
Bình luận
-
Dân miền Nam dui dẻ hơn, nhiều khi chả cần diễn gì cũng cười cho dui!

- Trả lời -

- 03/12/2016

Cái này hay nè...

-

- 03/12/2016

Giọng điệu của cái thằng mỏ trề này thì còn ai lạ gì, mở mồm ra câu nào thì thối câu đó. Nó cũng chỉ thuộc dạng "Ăn cây nào rào cây đó" thôi. Vào trong này kiếm cơm thì phải xun xoe, tâng bốc trong này, còn về ngoải thì phải tâng bốc, bợ đỡ người nhà rồi.

- Trả lời -

- 03/12/2016

...chu nào ... cho áy ...!!!???

-

- 03/12/2016

Ngừoi miền nam chỉ quan tâm 1 câu thôi ( nụ cừoi bằng 10 thang thuốc bổ ) .......... còn ngừoi miền bắc thì quan tâm ( chửi càng thâm thuý thì ăn càng ngon ,, nghe càng sướng ) ....... Sự Thật Luôn Luôn là thế mà ......ok ........

- Trả lời -

- 03/12/2016

Nịnh đầm

- Trả lời -

- 03/12/2016

Nó có mặc áo đầm hả Nữ?

-

- 03/12/2016

Anh diễn hài tôi buồn ngủ,anh dẫn chương trình tôi cũng buồn ngủ. Nói chung là không chấm được điểm nào.

- Trả lời -

- 03/12/2016

@Bèo: "Chúc các bạn ngủ ngon"

-

- 03/12/2016

Cho dẫn...CHÚC BÉ NGỦ NGON...chắc hợp

-

- 03/12/2016

Nhìn mặt thằng này k có tí cảm tình. Tội Thu Phượng lấy nhằm thứ k ra gì

- Trả lời -

- 03/12/2016

TAT

Tôi người bắc, nhưng cái thằng này nó diễn hài nhợt nhạt, làm mc thì cứng đơ, túm lại khán giả không đón nhận thì tự nhìn lại cách diễn đi. Nói ra đã thấy kém cỏi.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Chế ấy nói cũng có ý đúng - Người Miền Nam ta quá đam mê hài - Và mảnh đất này quá màu mỡ cho các Danh hài lẫn Ranh hài hốt bạc - Không thế mà mấy ông hài bên Mỹ đang ồ ạt trở về kiếm mớ chứ không thì ông Hoài Linh ổng về sớm ông hốt hết(riêng xây nhà Tổ hơn trăm tỉ) - Còn thằng TG từ miền Trung mò vào được bầu sô và truyền thông lăng xê cũng đang hốt và hốt...tỉ tỉ - Ôi cái giá của việc bỏ Tiền ra mua tiếng Cười mà người Miền Nam bỏ ra quả là không nhỏ đâu nha!

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?