Thanh Trúc: 'Đại gia theo đuổi 8 năm, tặng nhà, xe nhưng tôi từ chối', sự lựa chọn đúng đắn?Quan điểm của người đẹp này khác rất nhiều so với nhiều người, được đại gia theo đuổi như vậy mà vẫn một mực từ chối. Rất nhiều người đẹp trong showbiz lấy đại gia nhưng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn của Thanh Trúc?

- Được biết chị có không ít đại gia ngỏ lời song trước nay luôn chọn người trong giới. Vì sao thế?


- Tất cả là cái duyên. Nhiều người biết tôi có bạn trai nhưng vẫn muốn tôi làm vợ. Thời gian qua, tôi không dám ra ngoài vì sợ lỡ làm người khác thương mà mình không thể thương lại thì lại gây nghiệp nặng.

Hơn nữa, tôi nhìn thấy cái gì quá thì luôn chứa đựng nhiều hiểm họa ở trong đó, làm cho mình phiền lòng. Yêu người quá giàu sẽ chấp nhận cả những mặt trái của họ. Mà tôi hiểu điều đó như thế nào nên tốt nhất tránh trước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/tt_02_2odt25lmh1i80.jpg

Với bạn trai hiện tại, tôi cảm thấy chúng tôi có duyên gì đấy vô cùng đặc biệt, để không thể tách rời. Cảm xúc của tôi với người này cũng rất lạ lùng, không giống với bất cứ ai tôi đã quen trước đây. Vì thế tôi tin vào lựa chọn của mình.

Bạn trai cũng là động lực khiến tôi chăm chỉ tập luyện, giữ vóc dáng đấy. Anh không thúc giục tôi tập nhưng nhìn lối sống của anh thì tôi nghĩ mình cần phải thay đổi. Người yêu tôi đi hát nhưng không hút thuốc, uống rượu. Ngoài đi hát thì thú vui của anh là tập gym và ở nhà.


Đa số sao nữ showbiz Việt thường muốn kiếm đại gia là chỗ dựa kinh tế, còn chị thì ngược lại. Chị tự cho mình là dại hay là biết nhìn xa?
- Tôi nghe nhận xét như thế rất lâu rồi nhưng tôi muốn sống cuộc đời vui. Quan điểm của tôi là sống nhẹ nhàng để mỗi sáng thức dậy cảm thấy mình an nhiên. Mỗi người có mục đích sống riêng. Có người cần vật chất nhưng có người chú trọng tinh thần. Tôi luôn chịu trách nhiệm trước những quyết định của mình dù đúng hay sai.

Thú thật, tôi từng hẹn đại gia đi ăn, thử cho mình cơ hội và quan sát họ xem mình có thể thay đổi được suy nghĩ. Nhưng cả cảm xúc và lý trí đều khiến tôi đưa ra quyết định dừng lại. Nếu sống dối lòng mình thì tôi sẽ giả dối với tất cả. Tôi không thể nào sống giả tạo được. Sống giả dối thì chỉ cần dằn vặt bản thân đã đủ mệt rồi.

Có đại gia đã theo tôi 7-8 năm, hứa sẽ lo cho tôi sự nghiệp, tặng nhà cửa nhưng tôi từ chối. Tôi không muốn nhận của ai thứ gì. Tôi cho rằng thứ gì đến với mình dễ dàng thì sớm muộn cũng sẽ bị lấy lại.

- Hai người gắn bó như thế, kế hoạch về đám cưới chắc không còn xa?

- Chắc chắn chúng tôi cũng sẽ có buổi tiệc của cả hai gia đình nhưng sẽ rất ấm cúng, tiết kiệm. Hiện, tôi nghĩ về tương lai và sự nghiệp, con cái nhiều hơn. Còn đám cưới chỉ là hình thức, không quyết định hạnh phúc của gia đình.


Mẹ chị phản ứng thế nào khi con gái không chọn đại gia mà chọn người trong nghề?

- Mẹ tôi ban đầu có chút buồn vì không biết tương lai của con gái sẽ thế nào. Tôi nói với mẹ con gái có được thành công như ngày hôm nay là vì mẹ dạy con cách sống, đặt cái tâm lên trên hết. Mẹ nên mừng khi con sống như vậy.

Riêng tôi thấy lối sống của mình trước nay không khiến ai phiền muộn. Cho dù tôi có lựa chọn sai thì vẫn ngẩng cao đầu sống tiếp.

Tôi cho rằng tiền tài danh vọng đều chỉ là vô hình. Vì thế cứ sống đẹp, sống khỏe, yêu thương mọi người, danh tiếng đến thì nhận. Khi mình sống tốt thì chắc chắn gặp nhiều người tốt, giúp đỡ mình.

Nguồn: http://news.zing.vn/thanh-truc-dai-gia-theo-duoi-8-nam-tang-nha-xe-nhung-toi-tu-choi-post750032.html

Video hot:

Bình luận
-
Ôi, em "thanh cao" đến mức tui phải ngỡ ngàng.

- Trả lời -

- 01/06/2017

..."đừng nghe con ve kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày"...

- Trả lời -

- 01/06/2017

Thanh Trúc là đứa nào vậy nè ?. Đại gia là đa dại . Theo 7 - 8 năm ? đúng là đa dại . Theo tôi thấy thì đây chỉ là tiểu phẩm Hài do thím sáng tác .

- Trả lời -

- 01/06/2017

Chẳng có dại hay khôn, chỉ có tư cách hay không mà thôi!

-

- 02/06/2017

Lúc đó có giá sao không bán ???? giờ 7 8 năm sau thì hàng xuống cấp và giá cũng xuống theo. Tiếc nhỉ

- Trả lời -

- 01/06/2017

Trời, nghe hết hồn!

- Trả lời -

- 01/06/2017

Vậy là suốt thời gian 7-8 năm theo đuổi em ấy, anh chàng đại gia này vò võ phòng không chiếc bóng à?

- Trả lời -

- 01/06/2017

ĐG thì thể nào cũng phải cắp nách vài em dự bị chứ.

-

- 01/06/2017

Gần đây nhiều sao quá, ta ít xem phim, ít nghe những bài nhạc mới nên chả biết con mẹ nào với con mẹ nào. Xem c.lip trên Youtube 10 con thì thấy 9 con nó giống giống nhau. Chắc già rồi nên mắt mũi có vấn đề.

- Trả lời -

- 01/06/2017

nếu ai cũng suy nghĩ như chị thì đỡ có thị phi

- Trả lời -

- 01/06/2017

tin mà được à

-

- 05/06/2017

Chắc gì, chưa đọc về người việt là chuyên gia " nói 1 đằng, làm 1 nẻo" sao?

-

- 01/06/2017

Cô này còn yêu Khương Ngọc không nhỉ hay có bạn trai khác rồi

- Trả lời -

- 01/06/2017

Say goodbye rùi.

-

- 01/06/2017

tự nói tự nghe, thằng nào ngu mới tin

- Trả lời -

- 05/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?