Thanh tra vụ xin chứng tử: Tang lễ không lùi ngày, cán bộ không gợi ý đưa phong bì, lời bà Hoa trên Facebook là giả?

Kết luạn thanh tra hoàn toàn trái ngược với những gì bà Hoa kể trên Facebook: Tang lễ của gia đình bà k lùi ngày, dữ liệu camera cũng k bị xóa, cũng chẳng có cán bộ nào gợi ý đưa 200k. Vậy bà Hoa đã thêm thắt những chi tiết kia vào câu chuyện của mình?Nguồn: Vietnamnet.vn


Báo cáo nêu rõ, không có việc gia đình bà Vũ Thanh Hoa phải lùi ngày, giờ tổ chức lễ tang do UBND phường Văn Miếu chậm giải quyết hồ sơ hành chính như Facebook của bà Hoa và một số cơ quan báo chí nêu.

Cụ thể, gia đình bà Hoa đã ký hợp đồng với Ban quản lý nhà tang lễ bệnh viện 354 và tổ chức lễ tang đúng ngày, giờ như đã đăng ký tại đơn xin gửi tử thi và tổ chức tang lễ, trước thời điểm bà Hoa đến UBND phường Văn Miếu để thực hiện thủ tục hành chính đăng ký khai tử cho bố đẻ.

Đáng chú ý, đoàn kiểm tra khẳng định rằng, không có việc cán bộ, công chức, người lao động của UBND phường Văn Miếu gợi ý về việc đưa phong bì 200.000 đồng để được giải quyết hồ sơ nhanh chóng cũng như không có việc gia đình bà Vũ Thanh Hoa đưa tiền cho cán bộ, công chức, người lao động của UBND phường.

Bên cạnh đó, qua kiểm tra kỹ thuật của Sở TT&TT cho thấy, dữ liệu trong ổ cứng đầu ghi camera tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ hành chính và trả kết quả của phường không phát hiện dấu hiệu bị xóa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/03/20170802160104-van-mieu_2on5dk0kr6e7k.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
Lùm xùm quá, rút cuộc là sao? Xử lý thế nào?

- Trả lời -

- 03/08/2017

TÓM LẠI LÀ TỪ MẤY HÔM NAY CHÚNG MÌNH MƠ THÔI. HÔM NAY TỈNH GIẤC, THỰC RA CHƯA XẢY RA VIỆC GÌ CẢ. HÚ HỒN

- Trả lời -

- 03/08/2017

Khi mà sự dối trá còn tồn tại trong một bộ phận xã hội , thì người dân sẽ chịu vô số thiệt thòi. Sống trong xã hội con người ít nói lên sự thật, người dân trở nên vô cảm chỉ vì lòng tin của họ bị thử thách quá nhiều lần. Sự sai phạm đầy dẫy phản ánh trên truyền thông báo chí hàng ngày nhưng luôn được bao biện cho là đúng ... quy trình (?!). Lòng tin giống như một tờ giấy , nếu đã một lần vò nát nó. Nó khó trở lại hoàn hảo như ban đầu. Có niềm tin là có tất cả, vì thế thứ đắt nhất luôn là niềm tin , thứ rẻ nhất bây giờ là lời hứa … trên giấy. Nói được , làm được thì mới mang lại niềm tin. Đã nhiều năm nói cải cách đổi mới thủ tục hành chánh khoa học tiên tiến mà cấp cơ sở địa phương thực thi gây khó khăn chậm trễ ùn tắc nhủng nhiểu. Khi gặp sự cố chỉ rút kinh nghiệm , mà không có giải pháp tháo gỡ khai thông , sử dụng người không có tâm đức để phục vụ sẽ gây mất lòng tin , kềm hãm sự phát triển của đất nước. Cái này gọi là cấp trên nói , cấp dưới không nghe là đây. Cấp trung ương và địa phương không đồng nhất quán trong việc phục vụ công dân . Cấp trung ương chỉ thị đấy mạnh cải cách hành chánh khoa học nhanh gọn hiệu quả. Cấp cơ sở địa phương thì ách tắc ù lỳ , muôn ngàn lý do gây khó khăn chậm trễ cho người dân.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Ở mình thì chuyện trắng thành đen và đen thành trắng là bình thường nha. Có bác nào ý kiến thì lên phường ý kiến.D

- Trả lời -

- 03/08/2017

Thớt ơi ! cứ bươi ra hoài để kiếm Cơm thì chứng tỏ mình chẳng có lương tâm nhé . Viết bài thì không đũ khả năng , còn Copy thì cũng nên có TÂM một chút .

- Trả lời -

- 04/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?