Thanh niên trốn truy nã bị tóm chỉ vì máu nghệ thuật, thích làm "ca sĩ"!

Trốn truy nã mà còn bày đặt thể hiện tài năng làm gì thế không biết. Có lẽ đây là tên tội phạm hồn nhiên, vô tư nhất Việt Nam.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 18h tối 15/4, trong khi gia đình anh Nguyễn Thanh Tú (40 tuổi, trú xã Bờ Y) đang ăn cơm thì có một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi ô tô đến, dừng trước cổng nhà. Sau đó, cả nhóm kéo vào trong sân nhà của anh Tú la mắng ầm ĩ, đồng thời gọi anh Tú ra để nói chuyện. Sau đó, giữa hai bên xảy ra xô xát.

Chị Phạm Thị H (37 tuổi, vợ anh Tú) thấy sự việc căng thẳng nên chạy ra can ngăn chồng, trong lúc hai bên vẫn tiếp tục lời qua tiếng lại, một đối tượng trong nhóm bất ngờ rút súng ra bắn vào chị H. Thấy chị H ngã gục các đối tượng nhanh chóng lên xe bỏ trốn. Cú nã đạn đã khiến nạn nhân H tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trương Quang Lượng (còn gọi là Nhí tóc dài) được xác định là tài xế, lái chiếc xe chở nhóm côn đồ hung hãn gây ra vụ án đau lòng tối 15/4. Khai thác lời khai của các đối tượng, ngày 9/5 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum ra quyết định số 03/PC45 truy nã đặc biệt đối với Trương Quang Lượng. Khi một số đồng bọn bị bắt giữ, "Nhí tóc dài" trốn ra quê vợ tại xã Lộc Tiến (H. Phú Lộc, TT-Huế). Ở vùng quê xa xôi hẻo lánh này, "Nhí tóc dài" cứ nghĩ rằng chẳng ai biết được nên hằng ngày vẫn vô tư đi lại.

Tối đến, "Nhí tóc dài" lại cùng một số thanh niên trong làng tụ tập uống rượu, chơi guitar. Cũng vì "Nhí tóc dài" chơi guitar rất hay nên có nhiều người biết đến. Nhiều thanh niên trong làng mỗi lần có cuộc vui nào cũng gọi đối tượng đến nhậu và đàn hát cho vui.

Sự xuất hiện của Lượng ở quê đã không qua mắt được cơ quan công an, từ nguồn tin quần chúng nhân dân các trinh sát đã bắt giữ thành công đối tượng khi y đang đi săn tại một cánh rừng ở khu Suối Voi thuộc xã Lộc Tiến. Tại cơ quan công an, "Nhí tóc dài" thừa nhận, tối 15/4, đối tượng điều khiển ô-tô chở đồng bọn đến nhà anh Nguyễn Thanh Tú gây án.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/trieu-tap-4-nghi-can-ban-chet-mot-phu-nu_2mn1rjh0fgf8s.jpg


http://soha.vn/tai-xe-cho-nhom-con-do-ban-chet-1-phu-nu-bi-bat-vi-tinh-nghe-si-20160618090454683.htm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?