Thanh niên quay phim CSGT ở đường cong kể lại chuyện bị 'người lạ' đe dọa: 'Anh ta kêu xóa clip', có gì khuất tất?

Bức xúc ở chỗ là cái người này được quyền chặn xe để yêu cầu xóa clip ấy. Đề nghị làm rõ người này là ai? Sao lại lộng hành đến vậy. Đã có biển số xe, gương mặt...thì tìm ra và xác minh đâu có khó. Liệu có gì khuất tất ở đây?

Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/2_fkou_2osflh8rqkn7t.jpg


Theo hình ảnh trong clip, đoạn đường cong đầu tiên, người thanh niên chạy xe đang đi trên đường Xa lộ Hà Nội hướng về cầu Sài Gòn thì rẽ phải để lên cầu vượt quay đầu xe về KDL Suối Tiên. Ở đoạn này, vì đang đi thẳng và rẽ phải nên việc CSGT nhắc nhở bật xi nhan là đúng.
Tới đoạn đổ dốc cầu thì có 2 CSGT đang dừng xe một số phương tiện, đứng cùng CSGT có 1 người đàn ông mặc áo khoác jean, đeo túi phía trước. Thấy thanh niên này quay phim, người đàn ông lạ mặt nhanh chóng đuổi theo chặn đầu xe. Những hình ảnh trong clip cho thấy người đàn ông lạ mặt đi xe máy Sirius, BKS 74-B1 072.88.
Người lạ mặt liên tục chửi: “Đ.M mày, dừng lại coi, đ.m mày”.
Người quay clip cho biết nhà anh ở sát đó, do thấy việc CSGT thổi phạt người chạy xe ở đoạn đường cong nên anh đã quay clip để mọi người chú ý và tìm hiểu luật cho chính xác.
“Những chốt CSGT đứng ở đoạn này thường có người lạ mặt đứng gần. Tôi đã cố tình quay lại để mọi người thấy rõ mặt và cảnh giác những người này. Tận mắt tôi từng chứng kiến trường hợp những người lạ mặt này giật điện thoại khi đang quay clip”, anh kể.

Anh cũng cho biết đoạn clip trên anh quay vào ngày 6.9, người lạ mặt đã nhìn thấy anh quay phim nên đuổi theo bắt anh xóa clip và kêu thêm người. Tranh thủ lúc sơ hở anh nhanh chóng chạy thoát.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/08/111-1504759828280_2osfnhfagnaej.png

Người đòi đánh thanh niên quay clip CSGT: "Tôi bị oan!", khẳng định không quen biết CSGT, tin được không?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Loại người không muốn làm mà muốn làm cờ hó thì AE mỗi người cho nó 1 túi rác vào nhà cho nó bới ăn khỏi đói.

- Trả lời -

- 08/09/2017

Cũng là tay sai thôi nhưng hăng quá. Nếu qua đước sóng gió lần này hãy bỏ nghề nha cưng.

- Trả lời -

- 08/09/2017

Thằng này gặp anh là biết tay anh.

- Trả lời -

- 08/09/2017

Thói quen kìa: Ai xem clip để ý lúc ông xuống xe, cho tay vào túi áo (cái kiểu rút thẻ....) mọi người thấy sao. Mọi ng có thể đút chìa khóa vào túi áo, nhưng động tác đó không giống người bình thường.

- Trả lời -

- 09/09/2017

tôi ko tin chút nào. vì trình tự logic chả thấy gì hợp lý trong hoàn cảnh CSGT làm luật mà ông ấy xuất hiện 2,3 lần liên tục tại nhiều thời điểm khác nhau. Ngày nào cũng bị quẹt xe. ngày nào cũng gặp CSGT để xử giùm ah.? Con nít còn chưa tin nữa là tôi. )

- Trả lời -

- 09/09/2017

Có Ai tìm được cái xe của nó ở đâu chưa? chụp hình check in cho mình với. Tính rủ cafe đâm sự với nó nà. Đang rãnh ngồi ko comment ngứa tay đây.

- Trả lời -

- 09/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?