Thanh niên quay lén 'Cô Ba Sài Gòn' sẽ bị xử tội nặng nếu truy cứu, Ngô Thanh Vân khó xử cầu cứu: 'Mong các bạn cho ý kiến'

Theo tôi Ngô Thanh Vân nên thẳng tay xử lý thanh niên quay lén để răn đe những người khác có ý định ăn cắp bản quyền. Chị xử lý "thấu định đạt lý" thế này càng khán giả càng phải ủng hộ thôi. Theo mọi người nên chọn A hay B đây?

Ngô Thanh Vân tát Ninh Dương Lan Ngọc sưng mặt vì dám cãi lời trong phim Cô Ba Sài Gòn

Nguồn: Facebook Ngô Thanh Vân

Ngày 13/11, Ngô Thanh Vân bày tỏ bức xúc vì phim Cô Ba Sài Gòn bị một fanpage về phim livestream (phát trực tiếp) chỉ một thời gian ngắn sau khi phim ra mắt. Được biết nguồn phim từ một khán giả đang ghi hình lén ở rạp. Nữ diễn viên đã vào trang phim và trang cá nhân của khán giả này yêu cầu dừng việc phát tán trái phép. Sau khi êkíp sản xuất liên hệ với đại diện Facebook tại Việt Nam, nội dung vi phạm được gỡ xuống. Đối tượng quay lén cũng bị bảo vệ rạp phim ở quận 7 bắt giữ, hiện được giao cho công an địa phương xử lý.

Ngô Thanh Vân cho biết: “Với hành động livestream Cô Ba Sài Gòn ngày hôm qua, quả thực Vân không muốn bạn phải chịu hình phạt quá khắt khe và nặng nề như bên công an đã báo cho Vân nếu truy cứu. Nhưng đây là lần thứ 2 liên tiếp thành quả lao động của tập thể sản xuất phim do Vân đứng đầu bị tình trạng ăn cắp một cách trắng trợn dù Vân đã lên tiếng ngay lúc bạn vừa làm. Ngành công nghiệp điện ảnh Việt đã tha thứ, cảnh cáo và giáo dục rất nhiều lần nhưng không đem lại một hiệu quả nào rõ rệt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/14/9724568413_1510645708.jpg

Giống như chúng ta đang nhắm mắt làm ngơ cho những việc xấu tưởng chừng là nhỏ, để rồi tất xả đều hại nhau. Vì vậy, Vân cũng đang rất khó nghĩ cho hướng xử lý bạn trẻ đã thực hiện hành vi đó, mà bạn vẫn ngang nhiên có những phát ngôn, kêu gọi như mọi người gửi cho Vân sáng nay. 

Vân không biết phải như thế nào, dù rất nhiều bạn và những anh chị trong nghề muốn Vân phải xử lý theo pháp luật thật năng một lần cho nghiêm, còn bản thân Vân vẫn còn một chút chần chừ, mong các bạn cho ý kiến giúp Vân về hướng xử lý sắp tới:

A. Sử dụng biện pháp pháp lý, xử lý triệt để theo khung hình phạt đã quy định để nhằm thiết lập một tiền lệ nên có.

B. Xử lý theo hướng cảnh cáo, có tính răn đe. Vì ảnh hưởng không chỉ là một cá nhân mà còn cả gia đình, nhất là mẹ cậu bé”.

>>> VIDEO HOT: Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với ban tổ chức MTV EMA về sự cố gặp phải khiến anh vuột mất giải thưởng

Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với ban tổ chức MTV EMA về sự cố gặp phải khiến anh vuột mất giải thưởng

>>> VIDEO XEM THÊM: Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm
0 bình luận
-
Cứ xử theo luật,
1. tại sao cứ phải ngĩ cho gia đình và mẹ cậu ấy? thử hỏi lúc hành động như vậy cậu ấy có nghĩ cho gia đình và mẹ mình ko? 
2. Tôi là người đã bỏ tiền ra để mua vé xem phim, vì vậy thật là ko công bằng cho những người ăn cắp và xem chùa như vậy.
3. Nếu ko xử nghiêm thì sẽ tạo tiền lệ xấu cho những người làm phim sau này, thử hỏi ai dám làm phim nữa khi mà sản phẩm của họ ko được pháp luật bảo vệ, kẻ ăn cắp ko bị trừng trị?
4. Ngoài xử cậu này ra cũng nên xem xét đến trách nhiệm của rạp đã để khán giả quay phim, livestream như vậy!

- Trả lời -

- 16:29 - 14/11

Rạp chiếu phim, rạp hát luôn có bảng Nội quy ở trước cửa, quy định rõ là cấm quay phim, chụp ảnh, cấm đùa giởn ồn ào...đấy Dung ạ. Đừng nói ngu nữa, hãy ra các rạp mà xem nội quy đi!

-

- 09:38 - 15/11

Live stream không phải là quay film lén cho copy lại kiếm lợi nhuận, live stream chỉ là hình thức online với bạn bè khi tham gia sự kiện giải trí, Rạp không nhắc nhở, hãng fim không nhắc nhở khi khán giả live stream , có nghĩa là không cấm, người ta có quyền làm những gì  không cấm. 

-

- 05:21 - 15/11

Đương nhiên hướng xử lý là A. Không thể vì một cá nhân dung dưỡng bỏ qua mà gây tai họa đến cả nền điện ảnh Việt sụp đổ. 

- Trả lời -

- 16:36 - 14/11

Ngày ngày ra đường thấy đầy rẫy các hành động vô ý thức, thô tục của các 9x, 10x tôi cũng thấy nản quá rồi. Nên dùng phương án A để răn đe các cháu khác là tốt nhất. Nhắc nhở mãi có ăn thua đâu

- Trả lời -

- 18:07 - 14/11

các bạn cứ hỏi " lỡ như đó là ng nhà bạn thì sao " thế các bạn co1 nghĩ cho nhà làm Phim,ngta bỏ ra bnhiu tiền bnhiu công sức k  ? sao các bạn có thể cư sử k công bằng cho nhà phát hành ?

- Trả lời -

- 17:25 - 14/11

Cứ theo pháp luật mà xử thanh niên này, lớn rồi phải biết chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

- Trả lời -

- 15:19 - 14/11

Xử cho chừa vì người ta đã năn nỉ gỡ bỏ nhưng không nghe

- Trả lời -

- 14:56 - 14/11

A- nhiu đó tuổi không phải là nông nổi nữa, hãy cho nó làm mà trả nợ vì bản thân gây ra, ko nên tha

- Trả lời -

- 21:06 - 14/11

Anh ấy đã chọn cho mình 1 chiếc áo Juventus khi đi livestream cực mạnh!
His destiny has come!!!

- Trả lời -

- 09:05 - 15/11

Sử dụng biện pháp pháp lý, xử lý triệt để theo khung hình phạt đã quy định để nhằm thiết lập một tiền lệ nên có.

- Trả lời -

- 09:18 - 15/11

Thanh niên này bỏ tiền mua vé đi giải trí, hoàn toàn có quyền live stream cho bạn bè mình. Nếu không cho live stream thì Rạp chiếu phải cấm, Cậu ta live stream cả mấy tiếng mà rạp chiếu không nhắc nhở gì, có nghĩa là không cấm. Thật tình chất lượng fim chiếu cũ rất kém, nếu live stream thì chất lượng tệ hơn nhiều, nói về thiệt hại cho phim Việt là tào lao, ai mà thưởng thức film hay qua mấy cái live stream này, người ta ra rạp

- Trả lời -

- 21:04 - 14/11

Ờ,có quyền livestream, không ai cấm,còn ekip có quyền kiện thằng trẩu tre kia theo luật bản quyền.Đây là 2 việc khác nhau.Cũng giống như chú mày có quyền đi xe máy trên đường,nhưng đi vào làn ô tô thì xác định mất tiền ngu.Mày muốn quay cái gì thì quay,đừng có quay những gì có bản quyền.

-

- 22:21 - 15/11

cái quyền livestream cho bạn bè? cung đúng nhưng chỉ đúng với nhưng gì THUỘC về bản thân người livestream, còn livestream những gì thuộc về người khác là vi phạm bản quyền rồi nhé, ví dụ giờ bạn bỏ cả 1 số tiền ra quay 1 bộ phim, thì bạn lấy lại vốn lẫn lời thế nào? chẳng phải là bán vé rạp, dvd blue-ray ư? giờ bạn nói có quyền livestream cho bạn bè, lỡ cả thế giới đều là bạn nó thì nó livestream cho cả thế giới coi ah? nếu thế thì khác *** gì bạn quay cả 1 bọ phim chỉ đổi lấy đc 1 cái vé? còn nói về cái thiệt hại, làm sao bạn biết ko thiệt hại? bạn đã bị như thế chưa mà phán như đúng rồi? bạn có bik công sức 1 bộ phim làm ra, kiếm đc 1 cái vé có khi còn ko đủ 1 miếng cơm cho 1 diễn viên không mà bạn phán như "dăm ba cái vé, ai thích coi đẹp thì ra rạp, ko thì coi stream đỡ tốn tiền". Dân VN xài hàng crack lậu chùa quen thói rồi, ko sửa sớm ra gặp nước ngoài nó cười cho khỏi ngóc đầu lên, mà bạn là một người điển hình đấy

-

- 22:08 - 15/11

Đọc tiếp - 8 bình luận

sao có ngừoi lôi cả thp vô đây hả,nhìn lại hai trường hợp đi. Khác nhau hoàng toàn. Thp từ đầu đã đưa người ta vao tròng. Còn chuyện này là cố ý vi phạm, đâu phải mới lên 3 , sai là phải chịu, và cả gia đinh cũng phải chiu , đừng mang lí do gia đình ra.Ai cũng có gđ mà. Nếubỏ qua có lần nữa chắc cung phải bỏ qua nửahả. Vậy có công bằng kg. Có luật pháp kg.

- Trả lời -

- 04:10 - 15/11

Đừng theo vết của Tân Hiệp Phát nha chị Vân...mấy người chọn phương án A, nhỡ người thân mình bị như vậy thì như thế nào...Có biết động não ko? hay là đây là cách PR của Phim... 

- Trả lời -

- 16:53 - 14/11

Con tôi ăn cắp thì tôi sẵn sàng cho nó đi tù luôn.

-

- 22:25 - 15/11

Đi ăn cắp bị bắt, biện minh "nhỡ người thân...". Thân cc. Bắt tù hết. Có lớn mà ko có khôn, coi trời bằng vung. Lúc live, người ta đã vô van xin năn nỉ nó mà nó có tắt cho đâu

-

- 08:19 - 15/11

Nếu không phải chiêu trò thì cứ xử lý theo quy định thôi, đằng nào cũng có áp dụng BLHS 2015 được đâu mà lăn tăn.

- Trả lời -

- 15:28 - 14/11

Đừng đi theo dấu vết của Tân Hiệp Phát nha chị Vân.

- Trả lời -

- 16:51 - 14/11

THP cái gì ở đây? PR gì ở đây? Đã cấm quay phim mà vẫn quay thì bị xử phạt theo luật thôi! Đừng suy diễn ngu ngốc !

-

- 09:41 - 15/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?