0/11/01

Thanh niên một mực bảo vệ người yêu là hot girl Hà Nội sau khi lộ clip nóng 16 phút đã quyết định chia tay, thề thốt mà làm gì?

Trên đời này làm gì có "soái ca" như trong truyền thuyết. Thế non hẹn biển, bao dung, độ lượng chỉ có trong phim thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/11/baove_ban_gai_i_phan_boi_6_2nnc5i8rjb6t3.jpg


Cách đây vài tháng, cộng đồng mạng Việt vô cùng xôn xao trước vụ lộ clip nóng của một cô gái trẻ tại Hà Nội. Clip được cho là dài 16 phút của cô gái và người yêu cũ, được tung lên mạng xã hội, nhưng sau đó đã bị xóa và chỉ còn lưu truyền lại một clip ngắn hơn 1 phút không rõ mặt.

Vào thời điểm đó, cô gái trong vụ việc thay vì đóng cửa facebook, vẫn để công khai trang cá nhân và để hàng trăm nghìn người vào trêu đùa, nhận xét. Bên cạnh đó, cô gái và người yêu hiện tại còn lên một trang mạng xã hội khác livestream phân trần về sự cố chứ không chịu ngồi yên để mọi việc lắng xuống.

Sau gần 1 tuần lùm xùm, vụ việc đã lắng xuống nhưng cả cô gái và chàng trai đều nhận được hàng trăm nghìn lượt người theo dõi trên mạng xã hội. Mới đây, theo thông tin mới nhất trên trang cá nhân của cô gái thì dường như cả hai đã đường ai nấy đi sau khi đưa nhau lên mạng xã hội, bảo vệ, tin tưởng và thề hẹn yêu thương nhau không quan tâm đến quá khứ.

Cả hai đã bỏ trạng thái kết hôn trong phần giới thiệu và không đăng tải bất cứ hình ảnh và dòng trạng thái nào liên quan đến nhau. Trong khi đó, cô gái cũng thường xuyên “thả thính” trên trang cá nhân và đăng trạng thái buồn thì phía chàng trai lại khá im ắng với điều này. Sau tất cả, dường như cái kết này không mấy bất ngờ với nhiều người bởi nếu có yêu thương nhau thật sự thì cả hai đã chẳng đưa nhau lên mạng xã hội để làm cái trò buồn cười như vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/11/baove_ban_gai_i_phan_boi_7_2nnc5i94ogern.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/11/baove_ban_gai_i_phan_boi_8_2nnc5i8par58q.jpg
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?