Thanh niên làm đơn xin nhận con sau ‘tình một đêm’ với cô gái đi nhờ xe năm ngoái

Vài ngày nay, trên một số diễn đàn mạng lan truyền một lá đơn xin nhận con khiến nhiều người tò mò và bất ngờ. Theo đó, người làm đơn là anh T.A.D. (41 tuổi, quê ở huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/02/quan-he-tren-xe_2o57oa85sqfjh.jpg


Trong đơn, anh D. trình bày: “Vào khoảng tháng 3 năm 2016, tôi lái xe từ Sơn La về Hà Nội và có một cô gái đi nhờ xe. Khi nghỉ tại Mộc Châu, chúng tôi có quan hệ với nhau. Sau đó, chúng tôi không liên lạc và không gặp nhau nữa.

Đến đầu tháng 2/2017, tôi có nhận được một lá thư viết tay do anh xe ôm đưa cho. Nội dung là cô gái đi nhờ xe của tôi đã sinh cháu và gửi nuôi tại nhà anh chị H.X. ở phường Quyết Thắng, TP Sơn La. Tôi đã xin phép chính quyền địa phương và gia đình được thử ADN với cháu bé. Kết quả cháu bé là con tôi. Nay tôi làm đơn này xin các cấp chính quyền và anh chị H.X. cho tôi được đón cháu về nuôi dưỡng…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/02/1_2o57oa80m8jcl.jpg

Hình ảnh lá đơn lan truyền trên mạng. Ảnh facebook

Ngay khi được chia sẻ, lá đơn này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, cô gái đó quá dại dột khi trao thân gửi phận cho người đàn ông mới quen biết. Một số ý kiến lại bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ hành động của anh D. khi công khai nhận đứa trẻ.
Bình luận
-
ở vậy ko sướng hay sao mà nhận thằng nhỏ về nuôi

- Trả lời -

- 02/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?