Thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy 'bốc đầu' bị phạt hơn 7,3 triệu đồng: đáng đời kẻ ngông cuồng

21 tuổi rồi mà vẫn còn trẻ trâu quá, ra đường mà chạy bốc đồng thế nhỡ không may có làm sao lại làm ảnh hưởng đến người khác. Bị phạt có hơn 7 triệu đồng là còn nhẹ đấy. bài học đáng nhớ cho thanh niên thích thể hiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/15/ab_hsws_2mi2enfqrm1mr.jpg


Liên quan tới vụ việc nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy "bốc đầu" trên một tuyến đường thuộc địa bàn thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh), ngày 14.5, đại tá Nguyễn Văn Huệ - Trưởng công an thị xã Từ Sơn (Công an tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính 7.340.000 đồng đối với Đỗ Văn Hiếu (21 tuổi, ngụ ở thôn Thượng, xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội).

Khi được mời về trụ sở công an làm việc, Hiếu khai nhận, vào cuối tháng 3.2016, nam thanh niên này điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 99Y2 - 3344, đi từ xã Hương Mạc ra thị xã Từ Sơn chơi. Đến phố Trần Phú (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) thì gặp một số người quen trên mạng xã hội. Khi đó, những người quen này bảo Hiếu "bốc đầu" xe máy cho họ xem. Nghe vậy, Hiếu đã điều khiển xe máy chạy "bốc đầu" và họ ghi lại hình ảnh trên, chia sẻ lên mạng xã hội.
Tại trụ sở công an, Đỗ Văn Hiếu thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình và xin chịu trách nhiệm, viết bản cam kết không tái phạm.

http://thanhnien.vn/thoi-su/phat-thanh-nien-boc-dau-xe-may-hon-73-trieu-dong-702696.html
Bình luận
-
Phạt làm gì? Cứ để em nó tiếp tục chơi thế, rồi một ngày chuyện gì phải xảy ra sẽ xảy ra thôi!

- Trả lời -

- 15/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?