Thanh niên dùng ảo thuật trộm điện thoại ngay trước mặt nhân viên cửa hàng và khách trong vòng 3 nốt nhạc

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 16/4 tại một cửa hàng bán điện thoại trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội. Tận dụng lúc cửa hàng đông khách, nam thanh niên đã nhanh tay tuồn chiếc điện thoại xuống dưới bàn và bỏ vào túi mà nhân viên cửa hàng không hề hay biết.

>> XEM VIDEO FULL TOÀN BỘ SỰ VIỆCTheo người đăng tải clip chia sẻ, vào khoảng 15h cùng ngày, một nam thanh niên đi xe Jupiter tới cửa hàng hỏi xem chiếc điện thoại Sony Z5. Tuy nhiên, sau một hồi xem xét, nam thanh niên này nói không mang đủ tiền nên chuyển sang mua dòng máy khác.

Cùng lúc này, có một đôi nam nữ vào hỏi xem mẫu điện thoại iPhone 6. Vì khách chưa ưng ý nên nhân viên bán hàng đã bỏ ra khá nhiều máy lên bàn để cho khách lựa chọn. Nam thanh niên mặc áo trắng cùng lúc đó cũng xem 3 chiếc Note 4, kèm thêm chiếc iPhone 6 của đôi nam nữ ngồi cạnh.

Lợi dụng lúc nhân viên bán hàng đang kiểm tra lại tin nhắn trong hộp thư của cửa hàng, hắn dùng tay trái che chiếc iPhone, sau đó đẩy dần về phía trong rồi nhanh chóng cầm nhét vào túi quần. Toàn bộ quá trình đã được camera của cửa hàng ghi lại.

Người đăng tải clip còn chia sẻ thêm, chiếc điện thoại của cửa hàng bị hắn lấy đi là chiếc iPhone 6 16G, màu đen, có giá trị gần 6 triệu đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/scsmt-2203_2o7oetstmhgnf.jpg


VIDEO HOT: Bắt quả tang ông già đang xâm hại tình dục bé gái ngoài vườn nhà


VIDEO HOT: Phóng viên Nhật giận dữ đá vào tường vì không được người dân trả lời phỏng vấn vụ bé Nhật Linh bị sát hạiVIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiện

Bình luận
-
Điện thoại bỏ ra tùm lum, nhiều khách mà chỉ có 1 người bán không mất mới lạ, lẽ ra lấy ra từng cái, khách xem, không đồng ý thì đổi cái khác chứ để một đống như hàng chợ thì chịu, nó không gian cũng trở thành gian

- Trả lời -

- 20/04/2017

Cái thứ gì cũng thành soái ca được hết.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Đuổi việc người bán hàng được rồi, Cứ cắm đầu vào màn hình.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Lỗi của người bán hàng, điện thoại đắt tiền mà để khách coi như mớ rau. Không rút kinh nghiệm nhanh, cứ bán như này thì còn mất nhiều nữa.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Đuổi việc thằng bán hàng được rồi, cứ cắm đầu vào màn hình.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Rio

đẹp mặt

- Trả lời -

- 20/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?