Thanh niên cướp xe rồi viết thư nhờ công an trả lại, còn có tí lương tâm

Dạo này gặp nhiều cướp có lương tâm. Hôm trước một bác uber cướp tiền còn trả lại nạn nhân 1 triệu, hôm nay thì có anh gửi thư nhờ công an trả xe hộ. Kể ra cũng bá thật đấy chứ.

Thôi thì cũng là 1 tình tiết giảm nhẹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/31/thoicuoc37-3485-1472615218_2n3sbf8sn6qs6.jpg
Chiếc xe máy tang vật Hiệp để lại hiện trường khi bị truy đuổi.

Khoảng 13h ngày 25/8, Công an phường Xuân Trung (thị xã Long Khánh) tổ chức tuần tra tại khu vực chợ Long Khánh thì phát hiện Hiệp điều khiển một xe máy trong khu vực chợ với nhiều biểu hiện khả nghi nên tiến hành kiểm tra. Tuy nhiên khi các chiến sĩ công an chặn đầu xe thì ngay lập tức Hiệp bỏ xe chạy bộ.

Bị truy đuổi, Hiệp rút súng ngắn đạn bi tự chế bắn trả khoảng ba phát về phía lực lượng chức năng, rất may không ai bị thương tích. Sau đó, Hiệp chạy vào chợ rồi cướp xe của ông Nguyễn Thành Ngọc (51 tuổi, ngụ xã Bảo Vinh) đang dựng xe mua hàng. Khi ông Ngọc phản ứng thì Hiệp rút súng ra bắn một phát nhưng không trúng ông Ngọc rồi tẩu thoát.

Khi lực lượng chức năng đang truy bắt thì đêm 25/8, Hiệp đem chiếc xe cướp được đến để trước cổng trụ sở Công an thị xã Long Khánh kèm bức thư với nội dung thừa nhận cướp xe là do hoảng loạn khi gặp công an. Anh ta cũng viết dòng nhắn gửi, nhờ công an trả lại chiếc xe cho khổ chủ. Đến chiều 30/8, Hiệp đã đến Công an thị xã Long Khánh đầu thú.

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/thanh-nien-cuop-xe-roi-viet-thu-nho-cong-an-tra-lai-3461064.htmlVideo được xem nhiều: Thanh niên ngáo đá, nhảy ra giữa đường chặn đầu, đập kính xe

Bình luận
-
Nó nói do hoàn cảnh đẩy đưa cho nên nó mới cướp

- Trả lời -

- 01/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?