0/15/02

Thanh niên cứng bị bắt sống khi vi vu chở người yêu đi chơi Valentine bằng xe vừa ăn cướp được, ăn phải gan hùm sao?

Nghĩ mình là ai mà liều đến vậy? Xe ăn cướp mà để nguyên biển đưa người yêu đi dạo phố thì đúng là chịu thanh niên này. Giờ thì hậu Valentine tha hồ ngồi bóc lịch nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/ten-cuop-bi-tom-khi-cho-nguoi-yeu-choi-v_2nsejeoq9iqm4.jpg


Ngày 15/2, Công an TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương vừa di lý hai nghi can Trần Quốc Anh và Huỳnh Tấn Chung (cùng 17 tuổi) từ huyện Đông Hoà, tỉnh Phú Yên về Bình Dương để mở rộng điều tra, xử lý hành vi cướp tài sản.

Chiều cuối năm 2016, anh Huỳnh Viết Ít (44 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) đang ngồi ủ rũ trước cổng bến xe Miền Đông vì ế khách thì bất ngờ xuất hiện hai thanh niên dáng vẻ như sinh viên đến nói chuyện rất lễ phép, thuê anh Ít chở về ký túc xá trường Đại học Nông Lâm (giáp giữa TP HCM và TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Ban đầu, anh Ít hơi e ngại vì sợ chở 3 sẽ bị CSGT phạt, tuy nhiên thấy hai thanh niên hiền lành đáng thương nên anh Ít đã đồng ý.

Khoảng hơn nửa giờ sau, khi đến cuối đường số 11, thuộc khu phố Tân Hoà, phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An không một bóng người qua lại, hai thanh niên kêu anh Ít dừng xe để trả tiền. Lúc này, hai “sinh viên hiền lành” hiện nguyên hình là những kẻ cướp nguy hiểm khi chúng lấy trong người ra roi điện và dao găm, cùng lao đến tấn công anh tài xế xe ôm. Trước sự hung hãn của chúng, không còn cách nào khác và để bảo toàn tính mạng, anh Ít đã vứt xe bỏ chạy, lao vào khu dân cư kêu cứu.

Một lúc sau, anh Ít được người dân hỗ trợ, quay trở lại hiện trường thì bọn cướp đã biến mất cùng chiếc xe máy hiệu Exciter màu đỏ đen BKS 59S2-297.94 trị giá khoảng 50 triệu đồng của nạn nhân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã xác định hai nghi can là Quốc Anh và Chung (cùng quê xã Hoà Hiệp Bắc, huyện Đông Hoà, tỉnh Phú Yên). Hai đối tượng này nghiện game, thường ngày hay la cà ở các tiệm internet. Tuy nhiên từ khi vụ án xảy ra, chúng không xuất hiện trên địa bàn nữa.

Nhận định có khả năng chúng về quê ăn Tết, vì vậy lực lượng Công an TX Dĩ An phối hợp với Công an huyện Đông Hoà đã mai phục để theo dõi các đối tượng.

Đúng như dự định, trưa ngày 14/2, khi tên Quốc Anh đang sử dụng chiếc xe cướp được của nạn nhân chở bạn gái “vi vu” trên các nẻo đường ở huyện Đông Hoà thì lực lượng Công an tiếp cận, khống chế bắt giữ. Ngay trong chiều cùng ngày, đối tượng còn lại cũng tra tay vào còng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/ten-cuop-bi-tom-khi-cho-nguoi-yeu-choi-v_2nsejeoq71opd.jpg


Nguồn: Kiến thức

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?