Thanh niên chia tay đòi quà bạn gái khi mới yêu được 1 tháng: Cạn tình quáTrong video, cô gái mang quà gồm bó hoa và gấu bông đến tận nhà người bạn trai và nói trả lại quà. Được biết vụ việc xảy ra ở một xã thuộc huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Khi cô gái đem quà tới trả thì người thanh niên ngồi ở hè và nói em cứ ngồi đây nói chuyện đã. Lúc này có người phụ nữ trung tuổi cũng ngồi chứng kiến câu chuyện giữa hai người.

Cô gái nói: "Anh ấy chửi cháu, xúc phạm cháu và gia đình cháu. Anh ấy nói cháu là cave...Ngoài ra anh ấy còn bảo cháu lừa anh ấy 500.000 mà cháu thì không lừa anh ấy gì cả.

Hôm mùng 8/3 anh ấy tự mua hoa rồi quà tặng cháu, sau đó chia tay anh ấy tính rồi đòi cháu 500.000".

Theo cô gái thì 500.000 không là cái gì cả, 500 chỉ là tiền người yêu tự mua quà với mời bạn bè uống nước chứ bản thân chưa đòi hỏi gì ở người yêu. Cô gái nói gấu này với hoa mình mang đến trả là bản thân tự mua chứ không phải quà người yêu tặng trước đó.

Trước lời cô gái nói, người phụ nữ nhận định có thể do say rượu nên con trai mới nói những lời không hay với cô gái và nhắn tin đòi lại quà. Tuy nhiên cô gái phản bác cho rằng thanh niên này từng vài lần nói rồi chứ không phải một lần.

Cuối đoạn clip, người phụ nữ trung tuổi phân tích với cô gái và thanh niên, không yêu được nhau thì làm bạn, sao lại nói nặng lời bạn thế. Sau đó người phụ nữ hỏi thăm gia đình cô gái.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/yeu-nhau-1-thang-thanh-nien-doi-qua-ban-_2oe11n9msfqbr.png


Video được xem nhiều:

Bình luận
-
Thằng hèn, ngồi nghe mà tỉnh bơ. Nếu do say rượu nói bậy thì phải xin lỗi chứ.

- Trả lời -

- 02/06/2017

Nhìn con gấu với bó hoa cảm thấy buồn cười, nhưng cay đắng...

- Trả lời -

- 02/06/2017

Thiệt là... Đời bây giờ nhiều cái thật oái ăm... Nhiều lúc đọc những bài viết mà ko hiểu nổi giới trẻ bây giờ sống như thế nào nữa.. mình mới 38t mà sao thấy khác quá vậy nè... (

- Trả lời -

- 02/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?