Thanh niên chặn xe xin tiền trên cao tốc nghĩ hành động "không nghiêm trọng như thế"

Ngày cuối năm các em sáng nhất vịnh bắc bộ rồi, Tết này ăn cơm quây quần với mấy anh cảnh sát cho vui ha. Bé không dạy lớn mất nết khổ làng khổ xóm. Hy vọng sau lần này, các em biết suy nghĩ hơn, đừng làm trò dại dột nữa.

Nhóm thanh niên mang kiếm đi xin tiền trên cao tốc

Nguồn: Saostar.vn

Uông Đình Lượng (18 tuổi, người cầm đầu nhóm thanh niên) khai nhận, trước khi sự việc xảy ra cả nhóm có uống rượu. Sau đó, nhóm có ý định đi đánh nhau nhưng rồi thay đổi và quyết định dẫn nhau lên cao tốc chặn đầu xe xin tiền.

“Ban đầu lên cả nhóm chỉ định chặn xe xin 20 nghìn mua thuốc vì thèm quá. Bản thân tôi nghĩ hành động của mình không nghiêm trọng như thế này”, Lượng khai nhận.

Còn đối tượng Nguyễn Minh Quang (17 tuổi), người trực tiếp livestream đăng tải lên mạng xã hội cho biết: “Lúc quay lên mạng tôi thấy càng nhiều người xem thì các bạn đi cùng càng khuyến khích vui đùa. Tôi nghĩ lên cao tốc xin ai cho thì cho không cho thì thôi, ai ngờ… Tôi mong mọi người đừng có mắc sai lầm như tôi, hối hận không kịp”.

https://img.saostar.vn/w600/2017/12/31/1984429/quang.jpg
Đối tượng Nguyễn Minh Quang tại cơ quan điều tra.
https://img.saostar.vn/w600/2017/12/31/1984429/do-tuong.jpg
8 trong số 10 đối tượng tại cơ quan điều tra.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Lũ này mà cho vào tù thì sau này sẽ có 1 đám ăn cướp chuyên nghiệp khi chúng nó ra tù. Đám coi trời bằng vung này nên giết đi để làm gương cho kẻ khác.

- Trả lời -

- 15:41 - 01/01

Tại sao lại chửi mấy em này khi các em ấy ăn năn, hối cải .Hãy cho các em ấy cơ hội làm lại cuộc đời sau ba  năm bóc lịch nhé mọi người

- Trả lời -

- 16:21 - 01/01

THẰNG NÀO BỊ BẮT CHẢ ĂN NĂN. KHÔNG LẼ BẢO "TAO BIẾT SẼ BỊ BẮT, NHƯNG TAO THÍCH LÀM THẾ ĐẤY, LÀM GÌ TAO???"

-

- 09:40 - 02/01

mấy chú này lúc đầu cầm đao kiếm để đi đánh chém nhau,ko đc mới ra cao tốc xin đểu.,nói chung cũng đang tuổi thanh thiếu niên,bồng bột thiếu suy nghĩ,lại chưa có tiền án sự., có thể đc giảm nhẹ.nhưng nhẹ chắc cũng 3-5 năm bóc củ cải.ra tù chắc đa số lại gia nhập giang hồ bất hảo?? vì ko học hành,nghề nghiệp,mác tù tội, ., thì chỉ có làm xh đen mới có cái ăn thôi.

-

- 19:22 - 01/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?