Thanh niên cầm mã tấu đi chém hàng loạt gương chiếu hậu ôtô ở Sài Gòn

Chia sẻ mạnh để các anh công an sớm tìm được đối tượng nguy hiểm này! Các cụ đang lưu thông trên đường tránh xa ra không có vạ lây nhé! Xã hội giờ lắm thành phần manh động thật!

VIDEO Thanh niên cầm mã tấu chém đi chém hàng loạt gương chiếu hậu ôtô ở Sài Gòn

Vụ việc xảy ra vào chiều 28/10 trên đoạn đường gần Bến xe miền Nam, TP HCM. Một nam thanh niên chạy xe may, tay cầm mã tấu liên tục chém phăng hàng loạt gương chiếu hậu của các xe đi trên đường, đồng thời thách thức, dọa chém cả tài xế.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/28/7380636355_1509186694.JPG
Bình luận
-
Có lẻ luật pháp nên thay đổi cách nhìn về  vấn đề tội phạm và trấn áp tội phạm , Ở VN không ai dám chận , dám xử lý tên côn đồ nầy , không phải người dân sợ hắn , mà sợ ở tù oan vì luật pháp cấm thế nầy , cấm thế khác . . . rắc rối về luật pháp luôn luôn rình rập người dân lương thiện khi chống trả gây thương tích hay giết chết bọn cướp . Nếu xảy ra ở nước ngoài cánh tài xế bị nó chém rụng gương chiếu hậu đã tống ga , tông hắn cho toi đời rồi . Chưa nói là sẻ bắn chết tại chỗ . 
 Trọn một khoảng đường dài không có một bóng dáng lực lượng công an .

- Trả lời -

- 28/10/2017

bó tay với bác quyến béo, nói thật nó mà chơi kiếng tui, tui mà tượt kịp chắc tui cũng tông cho nó chết mịa nó luôn

-

- 29/10/2017

ở vn thì ko nên so sánh nước ngoài bạn ơi.,ở nước ngoài có thể ng ta bắn a này hoặc tài xế tông cho toi đời., nhưng ở vn, văn hóa nhân văn văn minh của vn đó là điều tàn nhẫn,nhẫn tâm vô đạo đức., nên ko ai làm thế ., như tây mỹ ( sống như 1 con rô bot,ng máy vô cảm).ko nên đưa tây vào so sánh với vn và ko nên chê ., vn là ko ác như tây.nếu a ta chém người sẽ bị can thiệt ngay,nhưng đây chỉ chém gương ,vn hay có câu " của đi thay người"? tây có ý nghĩa này ko??

-

- 28/10/2017

ở sài gòn làm gì có bến xe miền Nam hả thớt

- Trả lời -

- 29/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?