Thanh niên bị tai nạn ngã bất tỉnh, người dân thấy nhưng bỏ mặc vì sợ mùng 1 đen đủi

"SỰ VÔ CẢM CỦA CON NGƯỜI
Vào lúc 6h15 sáng nay mình đi chợ mua đồ, đi đến 101 Nghi Tàm thì thấy cu cậu với 1 cây đen tuyền nằm bất động dưới chân đê. Rất nhiều người đi lại nhưng tất cả đều thờ ơ mặc kệ, rồi ném cho ánh mắt kiểu NGU THÌ CHẾT. Mình dừng lại và xuống xe, nói thật lúc đấy rất sợ vì ruồi nhặng bâu kín người bạn ý. Đúng lúc đấy có 2 mẹ con 1 chị nữa cũng đi mua đồ thắp hương đi đến cùng mình xem cu kia có bị sao ko?

Mình mới lay gọi hỏi thì bạn ý cứ nhìn trong vô thức, rồi có mấy người dân xung quanh đó đi ra, mình hỏi họ là CẬU BÉ NÀY NẰM ĐÂY LÂU CHƯA? họ bảo sáng ra đã nhìn thấy nằm đấy. Ôi!, thấy người bị nạn mặt mũi bầm dập, máu me mà họ kệ ko thèm lại xem người ta sống hay thăng, chỉ vì lý do hôm nay mồng 1, sợ đen đủi.

Mình quan sát thì thấy bạn ý có đeo 1 chìa khóa oto, dùng thoại ip 5 và mật khẩu là 5555 ( lúc mình lấy điện thoai ở túi quần bạn ý ra để gọi cho người nhà hỏi mật khẩu thì bạn ý đọc đúng) mặt mũi sáng sủa, tóc vuốt vuốt, và nhìn có vẻ là công tử bột, vì chân tay rất trắng và ko phải người lao động nặng, trên người ko có giấy tờ tùy thân, mình hỏi xem có nhớ nhà ở đâu ko thì cậu ý bảo 210 Âu Cơ. Hỏi có nhớ bị ngã như nào ko? Thì ko nói gì cả cứ lắc lắc đầu, đứng tầm 15' thì có 2 anh công an đi đến, mình và 2 mẹ con chị kia nói lại tình hình NHƯ TRÊN. Rồi mình giao cho 2 anh công an khu vực giải quyết, mình phi về số 210 Âu cơ hỏi thì người dân ở đấy bảo ko phải người sống ở đấy. Và nhấn mạnh là bạn ý ko có mùi bia rượu nhé cả nhà. 

Ko biết dù họ có ngáo đá, hay ngáo cái j đi nữa thì chúng ta cũng ko nên lạnh lùng vô cảm như vậy. Các bạn cứ nghĩ đơn giản như này thôi nhé, LỠ 1 NGÀY ĐEN NHƯ CHÓ MỰC KHI CÁC BẠN GẶP NẠN VÀ KO 1 AI ĐOÁI HOÀI TỚI, HỌ CŨNG VÔ CẢM NHƯ KHI BẠN VÔ CẢM VỚI NHỮNG NGƯỜI BỊ NẠN TRC ĐÓ, LÚC ĐÓ BẠN GỌI TRỜI TRỜI KO THẤU, GỌI ĐẤT ĐẤT CHẲNG THƯA, TIN TÔI ĐI LÚC ĐÓ CÁC BẠN SẼ BIẾT ĐC RẰNG: NHƯ NÀO GỌI LÀ NHÂN QUẢ.

P/s: Ảnh ko phải em chụp nên nó hơi nhòe nhoẹt, lúc đấy đang mải hỏi người dân và đưa máy cho con bé con nhà cái chị đứng cùng chụp hộ để mình về 210 Âu Cơ hỏi. Nhưng lúc mở máy ra thì con bé nó chụp RÕ QUÁ THỂ ĐÁNG.....

---Chia sẻ của bạn Bùi Thị Thu Thủy-otofun---

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/18/7572132083_1510974671.jpg


VIDEO HOT:

Cụ ông 77 tuổi ở Vũng Tàu dâm ô hàng loạt bé gái dọa tự thiêu khi tòa tuyên án 3 năm tù

Bình luận
-
Nó mới bay xong hạ cánh thì gặp ông còn gì. Hên cho ông là kiếm được thùng mỳ còn gì nữa.

- Trả lời -

- 20/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?