Thanh niên bị nhóm người chém tới tấp, mạng sống nguy kịch chỉ vì đỗ xe trước cửa quán cà phê: Mạng sống rẻ đến thế sao?

Chỉ vì chuyện đỗ xe trước cửa quán thôi mà có cần phải lấy tính mạng ra xử thế không?

Đám đông truy đuổi, đánh nam thanh niên kia sẽ bị xử lý thế nào? Tôi đã từng nghe nhiều vụ thanh niên đánh hôi, ví như vụ trộm chó chẳng hạn, tên trộm bị bắt thì cả làng đánh hôi, kết quả tên trộm tử vong thì không biết xử lý cả đám đông kia thế nào.

Hỗn chiến vì đỗ xe trước quán cà phê, thanh niên bị nhóm người chém tới tấp
Thông tin ban đầu thì sự việc xảy ra tối 27/11 ở đường Lê Văn tách , Bình Đường 1 - An Bình - Dĩ An - Bình Dương . ( gần làng Đại Học , nên mọi người nhầm là Xảy ra ở Thủ Đức - SG)
Nghe người dân nói anh này đỗ xe trước 1 quán cafe cản trở xe ra vào nên bảo vệ lại nhắc nhở thì anh này đập luôn bảo vệ , rồi gọi thêm người mang đồ tới quán , lúc này nhiều thanh niên mang hung khí tới (Theo người dân tạm gọi là người bên quán cafe ) cũng kéo ra khá đông ...
Sau khi bên anh đỗ xe chém người bên quán cafe (nghe nói rách đầu), không may sao bị người bên quán cafe phản công lùa lại , người bên anh đỗ xe chạy hết còn anh này ở lại và bị chém nát người như video , tay chân mặt mũi sưng húp hết vì tuýt sắt, lưng thì nát bởi mã tấu .
Nạn nhân đã được đưa vào nhập viện Hoàn Hảo nhưng bác sĩ lắc đầu và chuyển lên bệnh viện Việt Thắng ngay sau đó...

VIDEO HOT:

Hoa mắt với trình gọt trái cây siêu đỉnh của những người bán trái cây dạo
Bình luận
-
ĐỪNG DỒN BẤT CỨ AI VÀO ĐƯỜNG CÙNG. VÌ PHẢN ỨNG CỦA KẺ BỊ CÙNG ĐƯỜNG LÀ KHÔNG THỂ LƯỜNG TRƯỚC ĐƯỢC

- Trả lời -

- 09:52 - 28/11

MẠNG NGƯỜI NHƯ CỎ RÁC THẬT MANH ĐỘNG HẾT SỨC

- Trả lời -

- 10:24 - 28/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?