Thanh niên bị ngáo đá chém người quen đứt tay, dung túng thế này là hại mình hại người đấy

Đành rằng thân quen, nhưng nên nghĩ đến an nguy của bản thân và gia đình chứ, đây mới là đứt tay, chẳng may mất mạng thì sự việc sẽ thế nào?

Chiều 10.4, Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Đông (30 tuổi, quê Hải Phòng) để làm rõ hành vi dùng dao truy sát chị Nguyễn Thị Mến (34 tuổi) và anh Nguyễn Phước Vinh Hiển (28 tuổi) khiến chị Mến, anh Hiển bị thương nặng vào đêm ngày 1.4.

Theo lời khai của chị Mến, Đông là người quen của gia đình chị. Tối ngày 1.4, khi chị Mến đang ngồi chơi với hai người bạn trong nhà thì phát hiện Đông tự lấy dao đâm vào bụng mình. Thấy Đông có biểu hiện "ngáo đá", một người bạn chị Mến chạy đến ngăn cản thì bị Đông tấn công nên bỏ chạy ra ngoài. Chị Mến can thiệp cũng bị Đông đánh ngã xuống nền nhà. Đông vào bếp lấy con dao chặt xương chém liên tiếp vào đầu, tay chị Mến. Thấy vậy, anh Hiển đứng gần đó cũng nhảy vào giải cứu chị Mến, liền bị Đông chém hai nhát vào đầu. Anh Hiển bỏ chạy ra ngoài, Đông cầm dao đuổi theo.

Đông chạy xuống chung cư và la lớn sẽ chém chết ai nếu dám can thiệp. Vụ việc khiến mọi người tại chung cư bỏ chạy tán loạn. Công an Q.Bình Thạnh có mặt khống chế, bắt được Đông và đưa hai nạn nhân đi cấp cứu.
Tại Bệnh viện nhân dân Gia Định, chị Mến được các bác sĩ mổ cấp cứu nối lại bàn tay trái, anh Hiển được chẩn đoán bị nứt sọ.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/10/chemnguoi_jdgc_2md0r32ado64k.jpg

Chị Mến đang điều trị vết thương sau khi bị chém và Đông (ảnh nhỏ) nghi phạm dùng dao truy sát hai người.

http://thanhnien.vn/thoi-su/trong-con-ngao-da-truy-sat-chem-dut-tay-chu-nha-690492.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?