Thanh niên bị đâm chết giữa đường sau va chạm giao thông, ra đường là bao nỗi lo

Khổ thân anh, mới cưới vợ chưa bao lâu, con chưa biết mặt cha, tất cả chỉ mới bắt đầu. Thời buổi bây giờ, ra đường chớ sinh sự với người ta, có gặp vấn đề thì cũng còn gia đình, pháp luật, người dân. Chớ có làm anh hùng mà chuốc khổ, nhịn không phải nhục. Chỉ mong sống an bình mà thôi.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 15-5, anh Thân Văn Ng. (26 tuổi, quê Hà Tĩnh) chạy xe máy biển số Hà Tĩnh đi trên đường song hành quốc lộ 1.

Khi đến trước cổng Công ty PouYuen (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM), xe anh Ng. va chạm với xe máy khác, trên xe có hai thanh niên.

Cú va chạm khiến anh Ng. và phương tiện ngã xuống đường. Sau khi dựng xe, anh và hai thanh niên có lời qua tiếng lại, bất ngờ một trong hai thanh niên rút dao đâm anh Ng. nhiều nhát. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo người nhà nạn nhân, anh Ng. là công nhân tại Công ty PouYuen, vừa có con hai tháng tuổi. Chiều cùng ngày, anh Ng. đi làm tăng ca thì xảy ra vụ việc.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/2_oqqm_2mi745haclo43.jpg

Công an quận Bình Tân có mặt, phối hợp với các đơn vị chức năng TP.HCM phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, làm rõ vụ việc.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/1_vzrc_2mi745hajk4pr.jpg

Hiện trường bị phong tỏa để điều tra.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/mot-thanh-nien-bi-dam-chet-giua-sai-gon-sau-cu-quet-xe-629019.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?