Thanh niên 9x bắt cóc giám đốc rồi cướp tiền để mua xe và làm sinh nhật cho bạn gái 18 tuổi: Yêu đương mù quáng?

Tí tuổi đầu mà dám làm mấy trò manh động này chỉ để có tiền sĩ gái. Thế này mà không bị xử lý sớm thì vài năm nữa không biết còn dám làm trò gì nữa?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/b_2oeqbotdg7893.jpg


Theo thông tin trên báo Dân Việt:

Về vụ “Giám đốc doanh nghiệp bị cướp và bắt cóc, tống tiền trong đêm”, chiều nay (7.6), Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) cho biết, nghi phạm vụ án khai đã tiêu sạch số tiền chiếm đoạt được.

Cụ thể, tại cơ quan điều tra, nghi phạm Phan Bá Hải (SN 1995, quê xã Mỹ Hòa, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định; trú thôn 2, xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) khai đã sử dụng tiền chiếm đoạt được để tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mua xe máy và ăn chơi.

Trong đó, Hải đã sử dụng 20 triệu đồng trong số tiền cướp được để tổ chức tiệc sinh nhật linh đình cho bạn gái tại TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tiếp đó, Hải dùng 50 triệu đồng mua một xe máy ở TP.Hồ Chí Minh để phục vụ cho việc đi lại. Gần một nửa số tiền cướp được còn lại Hải nướng sạch vào những cuộc chơi bời trong thời gian lẩn trốn tại các tỉnh miền Nam.

Theo Công an huyện Phú Vang, người phụ nữ có quan hệ yêu đương với Hải và được thanh niên này dùng tiền cướp được để tổ chức sinh nhật là T.T.H.N (SN 1999). N đang học nghề tại một tiệm trang điểm tại đường Y Jut, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Nhận định được Hải đang lẩn trốn và sinh sống cùng N tại Buôn Ma Thuột nên Công an huyện Phú Vang đã cử lực lượng vào đây bắt giữ Hải.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/vu-bat-coc-giam-doc-cuop-tien-mua-xe-va-lam-sinh-nhat-cho-ban-gai-777026.html

VIDEO HOT: Phó giám đốc Trung tâm văn hoá Móng Cái đánh vào đầu nữ nhân viên truyền hình cáp


VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe kháchVIDEO HOT: Bé trai 'cắn răng' cho nhân viên bến phà sàm sỡ vùng kín để bán vé số
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?